“Họ được mời” – Nhà sản xuất Snapshot Drive to Survive của Netflix Helmut Marko sa thải Nyck De Vries

Không thể phủ nhận British Grand Prix 2023 là một trong những chặng đua cuối tuần hấp dẫn nhất của mùa giải, với những khoảnh khắc thú vị liên tục diễn ra cả trong và ngoài đường đua. Đương nhiên, nhóm Công thức 1: Drive to Survive rất chủ động của Netflix đã khá bận rộn suốt cả ngày cuối tuần để lén xem những khoảnh khắc kịch tính xảy ra ở hậu trường.

Tuy nhiên, điều khá thú vị là đoàn làm phim đã quyết định ở lại Silverstone dù ngày đua cuối tuần đang cận kề. Tất nhiên, nó dành cho một trong những nhân vật chính lớn nhất của loạt phim tài liệu nổi tiếng thế giới, Daniel Ricciardo. ‘Cuộc đua cuối tuần’ của người Úc chỉ mới bắt đầu với một bài kiểm tra tiềm năng đang chờ anh ta trong những ngày sau đó.

Trong khi các đội khác, bao gồm cả Haas và Alfa Romeo, có chương trình tương tự, thì Red Bull Racing đã coi đó như một cơ hội để đánh giá năng lực đua xe của Honey Badger trước khi đề nghị cho anh ta một suất trong AlphaTauri. Đúng như dự đoán, Ricciardo đã xuất sắc trong một buổi kiểm tra lốp hiệu quả, cuối cùng dẫn đến việc Nyck de Vries bị sa thải.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một ngày rất kịch tính và sự hiện diện của nhóm Netflix có nghĩa là toàn bộ câu chuyện Ricciardo-de Vries có thể nuốt chửng cả một tập trong mùa tiếp theo của Drive to Survive, dự kiến ​​​​vào đầu năm 2024.

Sự phẫn nộ nhấn chìm Twitter giữa những trò hề Drive to Survive mới nhất của Red Bull

Ngay sau khi tin tức được đưa ra, đã có rất nhiều phản ứng tích cực tràn ngập trên mạng xã hội. Nhiều người đã ca ngợi Ricciardo là gương mặt đại diện chung của loạt phim và cho rằng nhà sản xuất DTS hẳn đang thở phào nhẹ nhõm trước sự trở lại của tay vợt người Úc. Tuy nhiên, cũng đã có một số phản ứng tiêu cực, chủ yếu nhắm vào Red Bull và các hành động có thể có chủ ý của họ tại Silverstone.

Một người hâm mộ tức giận đã viết, “Thật đáng tiếc. Vì vậy, họ được mời xem Horner gọi điện thoại cho Marko, Marko nhanh chóng trả lời cuộc gọi với tin tức anh ta vừa sa thải de Vries.” Tương tự như vậy, những người hâm mộ khác đã trích dẫn thời lượng xuất hiện ấn tượng của Ricciardo và Red Bull trong chương trình, coi đó là hành động tuyên truyền trực tiếp của Red Bull.

Người dùng đã viết, “Drive To Survive thực sự chỉ là tuyên truyền cho Red Bull (cũng như Daniel Ricciardo).

Nhìn chung, Ricciardo có thời lượng lên hình khá cao so với các đồng nghiệp đua xe trong Drive to Survive. Tuy nhiên, các nhà sản xuất dường như ưu ái Ricciardo hơn những người khác chỉ vì những phản ứng hài hước và phản ứng vô giá.

Vì vậy, giữa sự trở lại của mỏ vàng tiềm năng Netflix, liệu phiên bản thứ sáu của Drive to Survive có trở thành mùa hay nhất từ ​​​​trước đến nay không? Chỉ có tương lai sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *