“Họ không thích kiên nhẫn” – Jennie Buss thừa nhận áp lực lớn đối với LeBron James And Co. Trở lại NBA Finals sau 4 năm

LeBron James và Los Angeles Lakers đang bước vào một mùa giải căng thẳng. Trong vài năm qua, màu tím và vàng đã phải vật lộn để theo kịp. Phần lớn, chấn thương đã cản trở khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao của họ. Tuy nhiên, đã có một số thương vụ mua lại kém cỏi đã khiến Lakers bị tê liệt về nhiều mặt. Thành thật mà nói, LA trông tươi mới và quyết tâm hơn để vươn lên dẫn đầu.

Nhưng mọi chuyện bắt đầu từ mùa giải trước khi tổng giám đốc Rob Pelinka nhận ra Lakers cần một sự thay đổi. Và sự thay đổi này đồng nghĩa với việc Rob phải thực hiện một cuộc đánh đổi đau lòng. Mặc dù NBA về cơ bản là một doanh nghiệp nhưng Lakers luôn là một đội được dẫn dắt bởi thành công. Dựa trên lịch sử chiến thắng và thích nghi với những huyền thoại của làng bóng đá, mục tiêu chính của ông chủ Jeanie Buss trong mùa giải này là một lần nữa đăng cai tổ chức NBA Finals.

Jeanie Buss có ý định dẫn dắt Lakers trở lại vị thế vô địch

Trong mùa giải 2019-20, Lakers đã chơi rất tốt. Thật không may, chúng ta chưa bao giờ được chứng kiến ​​một cuộc chạy đua thực sự sau mùa giải vì đại dịch. Một số cầu thủ gặp vấn đề nghiêm trọng và không phải đội nào cũng chơi tốt như mùa giải thông thường. NBA Bubble có tác dụng phụ khiến một số cầu thủ bị tê liệt. Nhưng Lakers đã cố gắng giữ vững phong độ.


Đã bốn năm kể từ khi họ vô địch bong bóng. Buss khẳng định ông muốn Lakers sớm trở lại trận chung kết. Anh ấy nói với LA Times, “Theo quan điểm của người hâm mộ, họ không thích kiên nhẫn. Người hâm mộ muốn thấy sự liên tục/tăng trưởng. Những người hâm mộ Laker đã được chiều chuộng như lẽ ra phải như vậy, nhưng đã lâu rồi chúng tôi mới tổ chức NBA Finals trên đấu trường của mình, vì vậy chúng tôi muốn quay trở lại đó.” Lakers hiện đang có phong độ rất tốt. Nhưng anh ấy kêu gọi người hâm mộ đưa cho họ một ít để hiệu chỉnh lại.

Liệu Lakers có thể tiếp tục phát triển sau mùa giải trước không?

LeBron James và Co. đã không có một mùa giải 2022-23 tuyệt vời. Họ kết thúc với thành tích 43 trận thắng và 39 trận thua. Phần lớn thời gian, Lakers chỉ xoay quanh các hạt giống số 11 và số 10 trước khi kết thúc thành công giải đấu play-in. Sau khi có được lượt chọn thứ 7, họ tiếp tục hành trình giành huy chương vàng NBA Championship. LA đã đánh bại Golden State Warriors, đội đang bảo vệ danh hiệu của mình vào thời điểm đó. Và họ đã lọt vào Chung kết Western Conference.


Đáng tiếc là Denver Nuggets quá mạnh để có thể vượt qua. Lakers đã bị quét sạch, khiến tất cả các cầu thủ của anh ấy không hài lòng. Pelinka đã tận dụng tối đa thị trường đại lý tự do và mua lại một nhóm người đóng vai trò cấp cao như Hoàng tử Taurean, Cam Reddish, Jaxson Hayes và Christian Wood. Đến thời điểm hiện tại, họ đang chơi tốt và hiện là hạt giống số 7 miền Tây. Lakers đang dẫn trước 7-6 với 69 trận còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *