“Họ muốn phán xét tôi” – Jeanie Buss, chủ sở hữu Los Angeles Lakers giải thích về tạp chí Playboy 28 năm trước

Trong cuộc trò chuyện thẳng thắn tại “Các vấn đề của người cha” podcast do Joe Buck và Oliver Hudson tổ chức, Jeanie Buss, chủ sở hữu của Los Angeles Lakers phản ánh về quyết định mà cô ấy đã đưa ra 28 năm trước “Playboy” tạp chí. Vào thời điểm đó, Buss đang hoàn thành mục tiêu cá nhân và nhấn mạnh rằng việc lựa chọn xuất hiện trên tạp chí không liên quan gì đến sự nghiệp kinh doanh của cô.

Quảng cáo

Trong cuộc trò chuyện, Buss kể về trải nghiệm của cô ở tuổi 32 khi quyết định theo đuổi việc chụp hình cho Playboy. Anh giải thích rằng sự lựa chọn không phải là sai lầm của tuổi trẻ mà là một quyết định cá nhân được cân nhắc kỹ lưỡng. “Đó là mục tiêu cá nhân của tôi, không liên quan gì đến kinh doanh hay bất cứ điều gì. Chỉ là điều tôi muốn làm thôi,” Buss đã nêu.

“Cha tôi lại là một trong những người xuất sắc nhất,” Buss nói. “Anh ấy đã đưa ra một câu trích dẫn hoàn hảo, khi anh ấy nói, ‘Đây sẽ là số đầu tiên của tạp chí Playboy mà tôi chưa từng đọc.’ Ý tôi là, ông ấy đang quảng cáo cho tạp chí, nhưng tôi là con trai ông ấy, phải không? Anh ấy có thể đi theo con đường tốt đẹp mà không phán xét hay hạ thấp tôi.”

Quảng cáo

Anh ấy cũng nói về sự hỗ trợ mà anh ấy nhận được từ cha mình, Jerry Buss quá cố. Jerry, người đã mua Lakers vào năm 1979, được biết đến với cách tiếp cận thông minh và nuôi dưỡng để hướng dẫn Jeanie trở thành một nhân vật nổi bật trong ngành thể thao.

Jeanie Buss giải quyết những quan niệm sai lầm và những lời chỉ trích nhiều thập kỷ sau

Ngay cả sau hơn ba thập kỷ, trong cùng một cuộc phỏng vấn, Buss tiết lộ rằng ông vẫn thấy mình bảo vệ các quyết định của mình trước một xã hội đưa ra phán xét nhanh chóng. Ông bày tỏ sự thất vọng trước việc thường xuyên phải biện minh cho hành động của mình trong nhiều năm qua.

Quảng cáo

Hơn nữa, Buss đã làm sáng tỏ một bức ảnh gây tranh cãi khác được cho là của anh ấy, bức ảnh này đã trở thành hình đại diện X của anh ấy, trong đó anh ấy xuất hiện khỏa thân, tay cầm hai quả bóng rổ. Bức ảnh này không phải từ thời cô còn tham gia Playboy mà được chụp bởi nhiếp ảnh gia Sports Illustrated vào năm 1998.

Ban đầu nghi ngờ về ý tưởng do nhiếp ảnh gia đưa ra, Buss sau đó nhận thấy ý tưởng này hấp dẫn về mặt nghệ thuật và đồng ý chụp ảnh mà anh ấy mô tả là giống với ý tưởng này. “nàng tiên cá dưới nước với nền màu xanh.”

“Giống như tôi là nàng tiên cá dưới nước với nền xanh vậy” Buss nói. “Họ từng chiếu cảnh một nàng tiên cá cầm một viên ngọc trai, như thế này, phải không, và thay vì viên ngọc trai, tôi có một quả bóng rổ. Và tôi không khỏa thân nhưng tôi có thể trông giống như tôi khỏa thân. Tôi có nhiều người [who say], ‘Sao bạn dám đưa ảnh khỏa thân của mình lên Twitter. Nó ở trên tạp chí Playboy.” Và nó không. Đó là từ Sports Illustrated.”

Quảng cáo

Qua cuộc trò chuyện, Buss thể hiện mình là người không hối lỗi về những lựa chọn trong quá khứ của mình, đứng vững trước những phán xét và quan niệm sai lầm của xã hội.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *