“Họ muốn tôi lấy ít hơn”- AJ Styles kiếm được gấp 2 lần với hợp đồng WWE sau khi rời TNA

AJ Styles đã có một sự nghiệp rất thành công và có ảnh hưởng trong Total Nonstop Action Wrestling (TNA, hiện được gọi là Impact Wrestling). Thời gian của anh ấy ở TNA kéo dài hơn một thập kỷ, trong thời gian đó anh ấy đã trở thành một trong những đô vật nổi tiếng và được vinh danh nhất của chương trình khuyến mãi. Styles gia nhập TNA trong những năm đầu thành lập, nhanh chóng khẳng định mình là nền tảng của công ty.

Anh ấy đã thể hiện tinh thần thể thao đáng kinh ngạc, khả năng kỹ thuật và những bước di chuyển sáng tạo, khiến anh ấy có biệt danh là AJ Styles “Hiện tượng”. Các trận đấu của anh ấy với Kurt Angle, Samoa Joe, Christopher Daniels và Sting được coi là một trong những trận hay nhất trong lịch sử TNA. Sau một thời gian hoạt động thành công và có ảnh hưởng trong TNA, Styles quyết định chia tay quảng cáo vào năm 2013.

Vào thời điểm đó, chi tiết về sự ra đi của Styles được giữ tương đối kín. Trong lần xuất hiện trên podcast “Sau tiếng chuông” của Corey Graves, Styles đã tiết lộ lý do tại sao anh ấy rời TNA. “Khi tôi làm việc ở TNA, lý do khiến mọi chuyện đổ vỡ là vì họ muốn tôi làm công việc cũ nhưng muốn tôi nhận ít tiền hơn. Và tôi không nghĩ điều đó là đúng, bởi tôi luôn làm mọi thứ tốt nhất trong khả năng của mình”. AJ giải thích.

Hiện tượng tiếp tục nói rằng anh ấy đại diện cho TNA rất tốt. Tuy nhiên, nó không hoạt động khi họ cắt bỏ bạn vì những sai lầm tồi tệ mà bạn đã mắc phải. Hơn nữa, AJ kết luận bằng cách nói rằng bạn nên được khen thưởng vì đã làm việc chăm chỉ, trích dẫn công việc của anh ấy ở TNA.

Sau khi rời TNA, Styles bắt đầu khám phá các cơ hội trong các chương trình khuyến mãi đấu vật khác trên khắp thế giới. Anh ấy đã xuất hiện trong New Japan Pro-Wrestling (NJPW) và các chương trình quảng cáo độc lập khác, được nhiều người biết đến.

So sánh lương của AJ Styles WWE vs TNA

Vào năm 2016, AJ Styles đã ra mắt WWE được chờ đợi từ lâu, gia nhập đội hình chính của công ty. Việc anh ấy đến WWE đã đánh dấu một cột mốc quan trọng và mang lại cho anh ấy sự công nhận toàn cầu trên sân khấu lớn nhất trong môn đấu vật chuyên nghiệp. Nhiệm kỳ WWE của Styles rất thành công khi anh giành được nhiều chức vô địch. Và tiếp tục mang đến những trận đấu và cốt truyện đáng nhớ.

Nói về thu nhập, các báo cáo cho thấy Styles đang được WWE bồi thường nhiều hơn so với khi anh ấy còn là TNA. Theo các nguồn tin, khi AJ trở thành một ngôi sao hàng đầu trong TNA, mức lương của anh ấy được cho là $300-350k theo hợp đồng của anh ấy. Sau đó, Styles đã ký hợp đồng nhiều năm với WWE, với mức lương được báo cáo là 500 nghìn đô la một năm.

Hơn nữa, sau hơn ba năm làm việc trong công ty, mức lương của Người Hiện Tượng đã tăng lên hơn 1-3 triệu USD. Ngoài tiền lương của mình, Styles được cho là còn nhận được một khoản kha khá từ các khoản thanh toán PPV và bán hàng hóa trong WWE. Vì vậy, thật công bằng khi nói rằng WWE công nhận giá trị của Styles với tư cách là một nghệ sĩ giải trí, điều mà TNA không cảm thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *