“Hoàn toàn chính xác” – Tom Aspinall phản ứng với ‘Những kẻ lập dị’ trực tuyến sau khi Jon Jones bị hắt hủi

BẢN TÓM TẮT

  • Tom Aspinall đăng meme Jon Jones khi anh ấy nhắm đến ‘những kẻ lập dị’ trên mạng.
  • Aspinall và Jones đã qua lại trên mạng xã hội.
  • Michael Bisping tin rằng di sản của Jon Jones sẽ bị hoen ố nếu anh tránh đối mặt với Tom Aspinall.

Tom Aspinall tiếp tục đăng bài về Jon Jones trên mạng xã hội của mình khi nhà vô địch hạng nặng UFC tránh đấu với võ sĩ người Anh trong trận đấu đã được lên kế hoạch chống lại Stipe Miocic. Gần đây, Aspinall đã chuyển từ X sang đăng bài trên Instagram Stories của mình. Nhà vô địch hạng nặng tạm thời đã đăng một meme liên quan đến Jones nhưng cũng thêm tuyên bố từ chối trách nhiệm.

Aspinall đã đăng một meme về tiêu chuẩn kép được người hâm mộ thể hiện trên internet. Phản ứng từ người hâm mộ về việc Jones đối mặt với một võ sĩ lớn tuổi hơn ở Daniel Cormier rất khác với việc Aspinall muốn đối mặt với một võ sĩ lớn tuổi hơn ở Jones. Aspinall chú thích Câu chuyện, “Chính xác. Internet là một nơi hoang dã dành cho những người hâm mộ MMA (đây không phải là lời chê bai của Jon Jones mà tôi thấy kỳ lạ trên mạng)”

Tom Aspinall trên Câu chuyện Instagram của anh ấy.

Trong câu chuyện tiếp theo, Aspinall viết, “Bạn có thể trở thành bất cứ ai bạn muốn trên Internet.”

Tuy nhiên, câu chuyện của Aspinall dường như có thể giải thích được. Anh ấy đã đăng một meme liên quan đến Jones liên quan đến kịch bản đời thực của họ nhưng lại cố gắng tấn công những kẻ troll thông qua nó.

Jon Jones muốn đấu với Stipe Miocic theo kế hoạch thay vì đối đầu với Tom Aspinall

Aspinall đã bày tỏ sự thất vọng của mình với X vài ngày trước về việc Stipe Miocic bị mất danh hiệu trước mặt anh ấy. Cầu thủ người Anh tin rằng lý lịch của Miocic tốt hơn nhưng giải thích rằng UFC chưa bao giờ nói về anh ấy. Lập luận của Aspinall là, “Chắc chắn nếu bạn là nhà vô địch tạm thời, cuộc chiến tiếp theo là chiến đấu vì điều không thể tranh cãi? Cố lên.”

Aspinall hy vọng sẽ cải thiện lý lịch của mình bằng trận đấu với Jones. Tuy nhiên, Jones không muốn hợp tác. Nhà vô địch hạng nặng UFC tuyên bố vẫn còn công việc chưa hoàn thành giữa anh, UFC và Miocic. Nhiều người tin rằng Jones tránh đối đầu với Aspinall.

Nhà vô địch tạm thời cũng yêu cầu Jones quên đi toàn bộ trận đấu qua lại và chỉ tập trung vào yêu cầu chiến đấu của mình. Tuy nhiên, Jones chưa bao giờ có ý định đấu với Aspinall.

‘Bones’ được cho là sẽ đối đầu với Miocic tại UFC 295 và lần đầu tiên bảo vệ danh hiệu hạng nặng của mình. Trận đấu không thể tiếp tục vì Jones dính chấn thương ngực. Thay vào đó, Aspinall phải đối mặt với Sergei Pavlovich để giành danh hiệu tạm thời.

Michael Bisping tuyên bố Jon Jones cần chiến đấu với Aspinall để thay đổi câu chuyện có lợi cho anh ta

Cựu binh UFC Michael Bisping cũng lên tiếng về hoàn cảnh của Jones và Aspinall. Bisping tin Jones “không có gì để chứng minh ngoài việc anh ấy có thể đánh bại Tom Aspinall.” Theo cựu vô địch hạng trung UFC, có lời kể rằng Jones đã tránh mặt Francis Ngannou cho đến phút cuối cùng. Ngay cả khi anh ta hy vọng chiến đấu với nó, câu chuyện vẫn tồn tại. Với việc Ngannou rời UFC, câu chuyện sẽ luôn tồn tại.

video YouTube

Bisping đã nói: “Nếu anh ấy không chiến đấu với Tom Aspinall, nếu anh ấy đánh bại Stipe, đó sẽ mãi mãi là câu chuyện. Đó sẽ mãi mãi là câu chuyện – rằng ông ấy đã sa thải Tom Aspinall, rằng ông ấy sợ Tom Aspinall.”

Một cựu binh UFC khác là Chael Sonnen cũng lên tiếng về vấn đề này. Theo Sonnen, Jones chỉ có thể nói không và tiếp tục mối thù truyền thông xã hội này.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *