Hoạt động bí ẩn trên Twitter của Buddy Matthews Tin nhắn về bạn gái Rhea Ripley

Rhea Ripley và Dominik Mysterio hiện đang là cặp đôi hot nhất làng thể thao giải trí. Phản ứng hóa học giữa Đom Đóm và Mami luôn khiến người hâm mộ thích thú mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh. Tuy nhiên, thật khó để người hâm mộ hiểu rằng họ không thực sự hẹn hò ngoài đời thực. Trên thực tế, Ripley hiện đang có mối quan hệ với một đô vật đồng nghiệp, Buddy Matthews (fka Buddy Murphy)

Cựu siêu sao WWE hiện đã ký hợp đồng với AEW. Anh ấy trước đây được gọi là Murphy trong WWE. Tuy nhiên, anh ấy đã bị loại khỏi công ty vào năm 2020. Anh ấy là nạn nhân của việc cắt giảm ngân sách trong đại dịch Covid-19. Gần đây, Matthews đã thích một dòng tweet có bạn gái của anh ấy và người yêu trên màn hình Dom-Dom.

Hình ảnh trong tweet của truyền hình cộng hóa trị mô tả đám cưới của Dom và Mami, với Finn Balor là Linh mục. Với góc độ tình yêu đang diễn ra giữa Ripley và Dominik Mysterio, người hâm mộ đã muốn biết người bạn đời thực của Rhea cảm thấy thế nào về điều đó. Chà, việc Matthews thích dòng tweet ở trên cho thấy rõ ràng rằng anh ấy thích góc độ này và đủ trưởng thành để xem nó.

Nhiều người hâm mộ đã suy đoán rằng ngôi sao AEW đang hành động không an toàn về góc độ Dom-Rhea. Tuy nhiên, với hoạt động gần đây của anh ấy, có vẻ như không phải vậy. Trên thực tế, Buddy đã tiếp nhận mọi thứ một cách vui vẻ.

Tình trạng mối quan hệ hiện tại của Rhea Ripley và Buddy Matthews

Buddy Matthews và Rhea Ripley gặp nhau trong thời gian họ ở WWE. Tuy nhiên, họ không thể xuất hiện cùng nhau trên WWE TV vì Matthews đã rời công ty vào năm 2020. Cũng vào thời điểm đó, hai ngôi sao có mối quan hệ khác nhau. Đôi khi, họ cũng chia sẻ những bức ảnh chụp nhanh của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội của họ. Matthews và Ripley cũng là bạn tập gym và họ thường chia sẻ ảnh tập gym.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi RAW Superstar, Aussie, 26 (@rhearipley_wwe)

Nói về tình trạng mối quan hệ hiện tại, cả hai đã hẹn hò từ năm 2022. Như đã đề cập trước đó, họ làm việc ở hai công ty khác nhau nhưng đã thể hiện sự ủng hộ cho thành công của nhau thông qua mạng xã hội.

Tuần trước, trong chương trình trả tiền cho mỗi lần xem ‘Bạch kim’ của AEW Double or Nothing, Max Caster đã chỉ trích Buddy Matthews bằng cách đề cập đến mối quan hệ trên màn ảnh của The Eradicator và Đom Đóm. Nhà vô địch nữ SmackDown cũng đã lên Twitter để tuyên bố rằng Dominik Mysterio và cô ấy ‘qua’ trong hai công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *