Hoạt động Twitter của Trọng tài NBA Eric Lewis hiện đang được NBA điều tra

Trọng tài NBA Eric Lewis đã bị giám sát chặt chẽ sau khi hành động của ông gần đây được đưa ra ánh sáng. Người hâm mộ có thể ngạc nhiên khi biết rằng Lewis tích cực sử dụng tài khoản Twitter gây kích động và tham gia vào các cuộc thảo luận và tranh luận sôi nổi với người hâm mộ.

Vì đây là hành vi rất đáng nghi ngờ từ một trọng tài NBA nên tin tức về tài khoản gây bức xúc này đã lan truyền khắp mạng xã hội như cháy rừng. Trên thực tế, nó đã đến tai NBA và giải đấu có kế hoạch điều tra vấn đề này. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm về bối cảnh của tình huống này.

Trọng tài NBA Eric Lewis luôn tự bảo vệ mình thông qua tài khoản Twitter gây bức xúc

Đây thực sự là một vấn đề độc đáo mà NBA phải giải quyết. Dành cho những ai chưa biết, Lewis là một quan chức cấp cao của NBA đã tham gia giải đấu trong suốt năm 2006. Trên thực tế, anh ấy đã điều hành các trận đấu quan trọng trong các trận Chung kết NBA 2019, 2020 và 2021.

Mặc dù Eric Lewis là trọng tài NBA của thế giới, nhưng ông ấy cũng là một người hâm mộ môn thể thao này và là một con người như phần còn lại của chúng ta. Mặc dù không có gì sai khi trở thành một người hâm mộ bóng rổ, nhưng bản năng tự nhiên của anh ấy với tư cách là một người hâm mộ đã cản trở nhiệm vụ trọng tài của anh ấy.

Sau khi chúng tôi biết rằng Lewis đang sử dụng một tài khoản Twitter giả và tự bảo vệ mình trước vô số lời chỉ trích trên internet, chúng tôi cũng tiết lộ rằng cả gia đình anh ấy là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Boston Celtics. Khi nghe điều này, người hâm mộ ngay lập tức tìm kiếm bằng chứng cho thấy anh ấy đã tỏ ra thiên vị Celtics trong cả mùa giải.

Chắc chắn có rất nhiều bằng chứng được tìm thấy. Rốt cuộc, Lewis là một phần của đội điều hành trong trận đấu giữa Lakers và Celtics mùa này. Một số người có thể nhận thấy rằng trận đấu kết thúc với việc LeBron bị phạm lỗi nhưng trọng tài không gọi.

Tất cả những điều này không tốt cho NBA, một giải đấu luôn tự hào về hình ảnh của mình. Số vụ bê bối chống lại các quan chức giải đấu dường như đang gia tăng gần đây. Vì đây vẫn là tin tức tương đối mới nên các cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành về toàn bộ vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *