Holger Rune đối mặt với Boo trong trận đấu Jannik Sinner tại ATP Finals khi trọng tài quản lý đám đông

Vòng chung kết Nitto ATP đã chứng kiến ​​​​khán giả nổi tiếng vì hành vi thất thường trong các trận đấu. Nó chắc chắn đã hỗ trợ Jannik Sinner trong tất cả các trận đấu vòng bảng của anh ấy cho đến nay. Lần này, Holger Rune phải đối mặt với sự phẫn nộ của người hâm mộ quần vợt ở Turin.

Ngay cả Novak Djokovic cũng không bỏ lỡ một nhịp nào trong trận đấu với Sinner trước một ngôi nhà chật cứng. Rune cũng giống như Djokovic, không để điều đó lọt vào đầu mình.

Trong game thứ ba của set thứ hai, Rune thách thức cú giao bóng của mình nhưng bị trọng tài chủ tọa Aurelie Tourte từ chối. Người ta nghe thấy anh ta nói với Rune rằng anh ta đã giơ tay muộn cho thử thách. Các quan chức cũng xem lại đoạn video khi đám đông bắt đầu chỉ trích người Đan Mạch. “Thưa quý vị, chúng tôi sẽ không tiếp tục cho đến khi các bạn dừng lại, vì vậy nếu các bạn muốn xem quần vợt,” Tourte nói với đám đông.

Rune không cúi đầu trước tiếng tụng kinh của đám đông. Anh ấy cũng vỗ tay và giơ ngón tay cái lên với người hâm mộ khi họ chế nhạo anh ấy. Sau khi Tourte cảnh báo đám đông, các cổ động viên ngồi xuống trong khi Rune tiếp tục giao bóng. Sau khi thua Sinner, 8 thế giới hiện đã bị loại khỏi cuộc đua bán kết. Anh kết thúc vòng bảng với một trận thắng và hai trận thua.

Holger Rune phản ánh về kế hoạch trước mùa giải sau khi Nitto ATP Finals ra mắt

Rune lần đầu tiên thi đấu tại Nitto ATP Finals trong mùa giải này. Dù chỉ ở lại một thời gian ngắn nhưng cầu thủ 20 tuổi này đã sẵn sàng cho mùa giải 2024. Rune đã chơi ba trận ở Turin. Anh suýt thắng các trận đấu trước Sinner và Novak Djokovic. Nhưng trận đấu với Sinner là cơ hội để anh giành quyền vào bán kết. Trận thua của Rune đã mở đường cho Djokovic lọt vào vòng 4 đội cuối cùng.

Rune đạt 86 người chiến thắng mọi thời đại tại Nitto ATP Finals. Anh chỉ chơi ba trận với Stefanos Tsitsipas trước khi cầu thủ người Hy Lạp giải nghệ vì chấn thương lưng. Ngôi sao trẻ đề cập đến việc muốn vượt qua thất bại trước Sinner càng sớm càng tốt. Rune bây giờ sẽ được nghỉ ngơi đầy đủ sau khi chơi 66 trận ở mùa giải này.

Nhà vô địch Paris Masters 2022 sẽ không thi đấu nữa trong năm nay. Rune sẽ dành thời gian cùng HLV Boris Becker để bàn về kế hoạch trong vài tháng tới. Becker đã thành công với Rune. Cặp đôi này không có nhiều thời gian trong mùa giải này, nhưng mọi thứ sẽ khác vào năm 2024 khi họ có thể bắt đầu lại từ đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *