Hợp đồng của Golden State Warriors với Bob Myers: Myers đã kiếm được bao nhiêu với tư cách là Tổng giám đốc kể từ năm 2012

Không phải tất cả người hâm mộ NBA đều có thể nhớ Bob Myers là ai. Rốt cuộc, anh ấy khó có thể được biết đến vào thời của mình với tư cách là một cầu thủ. Mặt khác, những người hâm mộ Warriors sẽ biết rằng Myers là Tổng giám đốc của Golden State Warriors từ năm 2012 đến 2023.

Quyết định từ chức của anh ấy đã thu hút sự chú ý của nhiều người trên internet. Điều này có ý nghĩa khi hầu hết các nước đi mà anh ấy thực hiện đều thành công và giúp ích cho các Chiến binh. Với điều đó, người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn biết anh ấy đã được đền đáp như thế nào cho những nỗ lực của mình. Do đó, chúng ta nên xem xét kỹ hơn hợp đồng và số tiền anh ấy có thể kiếm được với GSW.

Bob Myers có giá trị tài sản ròng khoảng 10 triệu đô la vào năm 2023

Mặc dù con số này có vẻ không mấy ấn tượng khi so sánh với giá trị tài sản ròng của ngôi sao NBA, nhưng Myers vẫn rất thành công và giàu có về tài chính khi so sánh với những người dân bình thường. Theo báo cáo, ước tính anh ta có tài sản ròng trị giá khoảng 10 triệu đô la vào năm 2023.

Myers ước tính đã kiếm được khoảng 6-8 triệu đô la hàng năm trong suốt 12 năm sự nghiệp của mình với Warriors. Điều này có thể khiến người ta nghĩ rằng anh ta phải đáng giá hơn 10 triệu đô la. Tuy nhiên, mức lương và chi phí chính xác của anh ấy đã được giữ kín. Do đó, chúng tôi không có cách nào biết chắc chắn cách anh ta tiêu tiền của mình.

Theo một số nhà phân tích NBA, Myers đã được liên kết với một số tổ chức khác như quỹ phòng hộ. Do đó, cũng có thể là anh ta đã đầu tư một số tiền của mình. Điều đó cũng khó tìm thấy bằng cách tính toán giá trị ròng của một trang web vì hầu hết các khoản đầu tư diễn ra sau cánh cửa đóng kín.

Trong mọi trường hợp, bây giờ anh ấy đã quyết định nghỉ hưu, Bob có nhiều tiền hơn để lập kế hoạch và tính toán những gì anh ấy muốn làm cho giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Anh ấy chỉ mới 48 tuổi và tất nhiên muốn làm việc ở nơi khác và tiếp tục tạo dựng tên tuổi cho mình. Chúng tôi chúc anh ấy gặp nhiều may mắn và tôi chắc rằng người hâm mộ Warriors rất biết ơn vì những nỗ lực mà anh ấy đã thể hiện trong thời gian ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *