Hợp đồng của Marvin Bagley III: Anh ta sẽ trả bao nhiêu sau khi giao dịch với Washington Wizards?

BẢN TÓM TẮT

  • Marvin Bagley III đã khẳng định mình là một ngôi sao đang lên ở NBA kể từ trận ra mắt năm 2018 với Sacramento Kings.
  • : Sự nghiệp đại học của Bagley III tại Đại học Duke tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại ấn tượng lâu dài.
  • Bagley III đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 37,5 triệu đô la với Detroit Pistons vào năm 2022.

Marvin Bagley lll đã chứng tỏ mình là một ngôi sao đang lên ở NBA. Anh ấy không ngừng cải thiện thành tích của mình và thể hiện bộ kỹ năng đáng kinh ngạc của mình. Bagley lll đã cố gắng giành được sự tin tưởng và yêu mến của người hâm mộ bằng nghị lực mà anh ấy mang đến cho sân đấu. Gần đây, thông tin anh được mua bán đã gây xôn xao mạng và khiến mọi người tò mò về hợp đồng cũng như mức lương của anh.

Đáng chú ý, anh ra mắt giải đấu vào năm 2018 sau khi được Sacramento Kings lựa chọn. Bagley III là lượt chọn tổng thể thứ hai ở vòng đầu tiên, bản thân nó đã là một thành tích. Mùa giải 2018-2019, anh được ghi tên vào Đội hình toàn tân binh. Hơn nữa, cầu thủ của Kings đã chơi một số trận đấu mang tính biểu tượng nhất, bao gồm cả chiến thắng trước Suns vào ngày 10 tháng 2 năm 2019, khi anh ấy đánh rơi 32 điểm cao nhất trong sự nghiệp.

Hơn nữa, sự nghiệp đại học của anh ấy rất ngắn ngủi khi anh ấy chơi một mùa giải tại Đại học Duke. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó cũng đủ để anh để lại ấn tượng lâu dài. Bagley III đã chơi trong 33 trận, ghi trung bình 21,0 điểm, 1,5 kiến ​​​​tạo và tổng cộng 11,1 rebounds. Đáng chú ý, anh trở thành cầu thủ thứ ba dẫn đầu hội nghị về tỷ lệ ghi bàn, cản phá và sút trong một mùa giải.

Ngoài ra, Bagley lll có xuất thân từ bóng rổ, thể hiện rõ qua màn trình diễn của anh ấy. Ông được sinh ra với Marvin Bagley Jr. và Tracy Bagley. Cha của Marvin là một cầu thủ bóng đá đại học và chơi chuyên nghiệp cho Arizona Rattlers của Arena Football League. Cầu thủ của Kings có thể đã thừa hưởng các kỹ năng của mình từ ông nội của anh ấy, Joe Caldwell, một cựu cầu thủ NBA và ABA.

Marvin Bagley sẽ kiếm được 12.500.000 đô la trong mùa giải NBA 2023-24 hiện tại

Marvin Bagley lll đã được giao dịch cho Detroit Pistons vào năm 2022 sau khi chơi bốn mùa giải với đội NBA đầu tiên của anh ấy, Sacramento Kings. Anh đã ký hợp đồng 4 năm với Pistons trị giá 37,5 triệu USD. Hơn nữa, trong mùa giải NBA 2023-24 hiện tại, Bagley III đã kiếm được 12.500.000 USD, một số tiền ấn tượng và đáng giá.

Gần đây, Bagley III đã được giao dịch cho Washington Wizards từ Pistons. Thỏa thuận thương mại cũng bao gồm Isaiah Lives và hai lượt chọn ở vòng 2 trong tương lai cho Danilo Gallinari và Mike Muscala. Khi tin tức về giao dịch Bagley III được tung ra, mọi người đều bị sốc vì thông thường người chơi được giao dịch trong thời gian trái mùa giải. Mọi người đều tò mò muốn xem điều này sẽ diễn ra như thế nào và tác động của Bagley III đối với đội Wizards.

Hơn nữa, mùa giải hiện tại đang diễn ra khá tốt đối với các cầu thủ bóng rổ. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã thi đấu tổng cộng 26 trận. Nơi anh ấy ghi trung bình 10,2 điểm, tổng cộng 4,5 rebound và 1,0 kiến ​​​​tạo.

Đáng chú ý, tất cả các trận đấu này đều do Bagley III thi đấu khi khoác áo Pistons. Anh ấy vẫn chưa ra mắt đội Wizards vì giao dịch gần đây đã được hoàn tất vào ngày 14 tháng 1 năm 2024.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *