Hợp đồng của Scott Perry hết hạn khiến người hâm mộ New York Knicks yêu cầu Bob Myers ký hợp đồng với tư cách là GM

New York Knicks đã làm việc để phù hợp với vị trí tốt nhất của họ để duy trì sự ổn định trong vài mùa giải qua. Họ đã đứng thứ 5 tại Hội nghị miền Đông mùa này và cũng đã có một trận đấu play-off tốt. Nhưng sau sáu mùa giải cống hiến, Scott Perry và Knicks sẽ chia tay khi hợp đồng của anh ấy hết hạn. Bất chấp một số thăng trầm, Perry đã giúp họ ký hợp đồng với một số ngôi sao có giá trị trong những năm gần đây.

Scott được thuê làm Tổng giám đốc của New York Knicks vào năm 2017 và giúp họ đạt được các thỏa thuận với Jalen Brunson, Derrick Rose, Evan Fournier và một số cầu thủ ngôi sao khác. Tuy nhiên, một trong những vụ mua lại lớn nhất của ông là Julius Randle. Tiền đạo sức mạnh giờ đây cũng đã trở thành cầu thủ quan trọng của họ. Khi Perry ra đi, người hâm mộ tin rằng quyết định mua Bob Myers đã được đưa ra.

Myers cũng thông báo rằng ông sẽ từ bỏ vị trí Chủ tịch Điều hành Bóng rổ và Tổng Giám đốc của Golden State Warriors. Bob đã gắn bó với Warriors từ năm 2011. Anh ấy đã đóng một vai trò to lớn trong việc tạo ra một trong những triều đại NBA vĩ đại nhất mọi thời đại bao gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Kevin Durant, hai trong số những xạ thủ vĩ đại nhất Stephen Curry và Klay Thompson và chuyên gia phòng ngự Draymond Green .

Làm thế nào Bob Myers có thể giúp New York Knicks?

Bất chấp những lời chỉ trích vì công việc của anh ấy với Warriors, Myers đã rất xuất sắc trong việc giữ chân những cầu thủ kỳ cựu có giá trị. Anh ấy đã cố gắng giữ nguyên bộ ba nòng cốt của Warriors mặc dù có một số thay đổi về đội hình xung quanh họ. Myers cũng rất thông minh trong việc tìm hiểu nhu cầu của đội và làm thế nào để có được những cầu thủ phù hợp.

2 lần Giám đốc điều hành NBA của năm có thể giúp ích rất nhiều cho New York Knicks, đặc biệt nếu liên quan đến việc ký hợp đồng với các siêu sao trong danh sách. Myers có thể mang về những thủ lĩnh kỳ cựu như Thompson và Green, những người đang trong những năm cuối cùng của hợp đồng với Warriors. Nếu họ chọn khám phá đại lý miễn phí vào mùa tới, Knicks có thể là một điểm đến tương đối lớn vì sự hiện diện của Myers.

Knicks còn cách một ngôi sao để trở thành ứng cử viên vô địch hợp pháp. Bản hợp đồng đáng kinh ngạc của Jalen Bruson đã giúp Knicks vươn lên một tầm cao mới. Thêm một siêu sao khác bên cạnh Brunson sẽ là con đường tốt nhất để thực hiện. New York đã thua hạt giống số tám Miami Heat, người đã tiến tới NBA Finals. Knicks chắc chắn là một đội mạnh có thể sớm làm nên điều kỳ diệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *