Hợp đồng Jordan Poole: Poole sẽ trả bao nhiêu với Washington Wizards?

Jordan Poole đã nổi lên như một trong những cầu thủ triển vọng nhất NBA. Khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc và màn trình diễn ly hợp của anh ấy là chủ đề bàn tán của thị trấn. Poole đã là thành viên của đại gia đình giải đấu trong 5 năm và anh ấy đã tạo được ảnh hưởng với những màn trình diễn xuất sắc của mình. Điều này cũng giúp anh ký được một hợp đồng béo bở và kiếm được số tiền ấn tượng trong mùa giải này.

Hơn nữa, Poole đã ra mắt giải đấu sau khi được Golden State Warriors đưa vào tuyển dụng. Anh ấy đã chơi ở vị trí hậu vệ bắn súng cho Warriors trong bốn mùa giải trước khi được chuyển sang Washington Wizards. Đáng chú ý, anh được giao dịch chỉ vài tháng sau khi ký gia hạn hợp đồng.


Ngôi sao của Wizards cũng đã giành được chức vô địch NBA năm 2022 khiến tất cả mọi người phải kinh ngạc. Ngoài ra, anh ghi trung bình 15,8 điểm, 3,4 kiến ​​​​tạo và 2,6 rebounds. Điểm cao nhất trong sự nghiệp của Poole là 43 điểm, anh đã đánh rơi điểm này trước Toronto Raptors. Không thể phủ nhận anh ấy là nhân vật chính trong bữa tiệc nướng và năng lượng mà anh ấy mang đến sàn đấu đã khiến anh ấy trở thành một người hâm mộ yêu thích.

Jordan Poole kiếm được 27.455.357 USD với Wizards trong mùa giải 2023-24

Jordan Poole đã ký hợp đồng tân binh có thời hạn 4 năm trị giá 10,09 triệu USD với Warriors. Anh ấy kiếm được mức lương trung bình là 2.522.720 USD. Trước khi hợp đồng sắp hết hạn, Poole đã ký gia hạn hợp đồng trị giá 128 triệu USD. Đáng chú ý, con số này cao hơn gấp đôi so với số tiền anh ấy được ký trong thời gian ra mắt.

Hơn nữa, hợp đồng gia hạn cho tân binh đã được ký với Warriors; tuy nhiên, anh ta đã được giao dịch cho Wizards trước khi điều đó được ngụ ý. Do đó, anh ấy hiện kiếm được 27.455.357 đô la trong mùa giải 2023-24 này khi khoác áo Wizards. Poole thi đấu chậm chạp ở mùa giải này nhưng người hâm mộ tin tưởng anh sẽ tiến bộ.


Trước khi ra mắt NBA, Poole là thành viên của đội bóng rổ tại Đại học Michigan. Anh ấy trở nên nổi tiếng nhờ thành tích xuất sắc trong sự nghiệp đại học của mình. Trong hai mùa giải của Poole ở Michigan, anh ghi trung bình 9,4 điểm, 2,2 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo. Ngoài ra, anh ấy còn giành được danh hiệu All-Big Ten và giành được Giải thưởng UM cho Bắn ném phạt xuất sắc.

Đặc biệt, anh là nhân vật có triển vọng rất được mong đợi khi tốt nghiệp trường La Lumiere. Trước đây, Poole học tại trường trung học Rufus King và chuyển đến La Lumiere vào năm cuối cấp. Ngoài ra, anh ấy còn được chọn vào đội đầu tiên của All-Wisconsin vào năm học cơ sở của mình. Poole đã liên tục thể hiện những kỹ năng đáng kinh ngạc của mình và người hâm mộ đang chờ đợi anh giành thêm một chức vô địch NBA nữa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *