Hợp đồng NBA của Jaylen Brown: Hợp đồng Supermax của Brown sẽ trông như thế nào?

Jaylen Brown đã không có một tuần tốt lành. Đầu tiên, Celtics hạt giống số hai của anh ấy đã thua ba trận trước Miami Heat, hạt giống số tám. Sau đó, có một tia hy vọng, họ đã thắng ba trận tiếp theo nhưng những trận thắng đó không có sự đóng góp hiệu quả của anh ấy.

Cuối cùng, anh ấy có cơ hội phục thù trong Ván 7, để chứng minh rằng những ván đấu vừa qua chỉ là một sự sa sút và rằng anh ấy có thể giao bóng trong thế trận ly hợp. Thật không may, mặc dù là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội, Brown chỉ có thể giành được 19 điểm với hiệu suất kém lý tưởng và cũng thực hiện 8 lượt quay.

Jaylen Brown đủ điều kiện nhận hợp đồng Supermax trị giá 290 triệu đô la vào năm 2023

Liệu Boston có cạnh tranh để cung cấp cho Brown một hợp đồng quy mô như vậy hay không, câu hỏi đặt ra là liệu họ có thể chọn trao đổi anh ta trong mùa giải này hay không, nhưng đó là điều không cần bàn cãi. Một dự đoán thực tế là Boston sẽ giữ niềm tin vào ngôi sao của họ để thúc đẩy sự nhiệt tình của anh ấy sau mùa giải và đưa ra một hợp đồng để giữ anh ấy ở lại trong tương lai gần.

Lựa chọn All-NBA của Jaylen có nhiều ý nghĩa nghiêm trọng hơn người ta có thể nhận ra. Do Brown đủ điều kiện tham gia đội thứ hai của All-NBA, anh ấy đủ điều kiện để nhận gia hạn hợp đồng “Supermax” có thời hạn 5 năm, trị giá 290 triệu đô la từ Celtics trong mùa giải năm 2023. Điều này sẽ đảm bảo rằng Celtics vẫn là một trong những đội hàng đầu trong giải đấu giải đấu trong nhiều năm tới, ngoại trừ thương mại không mang lại lợi ích cho họ.

Sau trận play-off mệt mỏi ở mùa giải này, người hâm mộ Celtics sẽ coi việc đưa ra một hợp đồng như vậy cho một cầu thủ chưa chứng tỏ được bản thân ở vòng loại trực tiếp là một động thái đau đầu nhưng theo quan điểm của GM, đó là một hành động đúng đắn. tài năng mà Brown sở hữu.

Mùa giải này thực sự quan trọng đối với Celtics, khi họ quyết định có nên chiêu mộ một cầu thủ như Blake Griffin hay không, tìm mảnh ghép còn thiếu cho câu đố vô địch của họ và xem liệu họ có muốn mạo hiểm để Jaylen Brown được quyền tự do không hạn chế trong mùa giải tiếp theo hay không. hoặc nhốt anh ta trong 6 năm tới với nguy cơ trả quá cao cho những cầu thủ không xuất hiện trong bộ ly hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *