Hợp đồng NFL của Bailey Zappe: Tiền vệ của Patriots sẽ kiếm được bao nhiêu?


Nhiều tài năng trẻ đã chơi ở NFL mùa này và Bailey Zappe là một trong số đó. Sinh tháng 4 năm 1999, tiền vệ này đã nhiều lần chứng tỏ mình có đủ kỹ năng. Tuy nhiên, anh ấy và đội của mình đã gặp khó khăn trong mùa giải NFL này. Đội New England Patriots đã thi đấu rất tệ và họ lại thua.

Với Tom Brady, đội Patriots đã giành được 6 giải Super Bowl. Tuy nhiên, họ đã trải qua khoảng thời gian khó khăn kể từ khi huyền thoại NFL rời bỏ họ. Gần đây, đội Patriots đã tổ chức một trận đấu với Indianapolis Colts và thua 6-10. Trong trận đấu, các đội đã sắp xếp ghế ngồi của mình QB Mac Jonesvà có Bailey Zappe.


Tiền vệ này bước vào trận đấu với 4 điểm mà không còn thời gian chờ. Chỉ còn 36 giây, Bailey Zappe giả vờ tăng đột biến nhưng Colt an toàn Rodney Thomas II đã chặn nó. Với điều này, Patriots đã thua trận, nhưng Zappe vẫn còn rất nhiều tiềm năng trong anh ấy.


Hãy xem hợp đồng NFL của Bailey Zappe

Bailey Zappe đã được công nhận rộng rãi kể từ khi anh ấy thành công NFL ra mắt. Vận động viên 24 tuổi gây ấn tượng trong nhiều trận đấu. Với lối chơi của mình, tiền vệ này đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ muốn được như anh ấy. Tuy nhiên, cùng với sự nổi tiếng, các cầu thủ ngôi sao cũng kiếm được số tiền kha khá.

Zappe đã ký hợp đồng tân binh với Những người yêu nước ở New England năm ngoái. Đó là một hợp đồng 4 năm trị giá 4,3 triệu USD. Thỏa thuận này đi kèm với khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 647.072 đô la và được đảm bảo 647.072 đô la. Nó cũng cung cấp cho người chơi nặng 215 lb mức lương trung bình hàng năm là 1.076.768 USD. Tuy nhiên, sau khi xem xét thành tích dưới mức trung bình của anh ấy, Patriots quyết định cắt QB vào tháng 8 năm nay.


Những người yêu nước QB Zappe (Ảnh: New York Post)

Sau đó, Bailey Zappe lại ký thỏa thuận với Patriots với tư cách là thành viên của đội tập luyện vào ngày 30 tháng 8 năm nay. Vào tháng 9, nhóm đã đưa anh ấy vào danh sách 53 người của họ đồng thời phát hành QB Matt Coral dự phòng của họ. Như đã đưa tin, đội đã ký hợp đồng với anh ấy làm tiền vệ thứ ba khẩn cấp của họ.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ ngôi sao này chỉ có giá trị 1,765 triệu USD. Đó là một hợp đồng có thời hạn 2 năm, đưa ra mức lương trung bình hàng năm cho QB là 882.500 USD. Trong sự nghiệp NFL kéo dài 2 năm của mình, Zappe đã kiếm được 2,2 triệu USD.


Hãy nhớ rằng nếu Bailey Zappe ở lại với đội cho đến năm 2024, thu nhập trong sự nghiệp của anh ấy sẽ đạt 3,2 triệu USD. Với tất cả số tiền kiếm được của mình, cầu thủ ngôi sao hiện nắm giữ tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD. Bây giờ, sẽ rất thú vị để xem liệu những người yêu nước quyết định có ký hợp đồng khác với QB hay không.

Đi qua sự nghiệp bóng đá của Bailey Zappe

Bailey Zappe đang gặp khó khăn NFL mặc dù có những kỹ năng phi thường. Ngôi sao gốc Texas đã yêu thích bóng đá từ khi còn nhỏ. Anh bắt đầu chơi thể thao tại trường trung học Victoria East. Zappe đã gây ấn tượng với mọi người khi anh ấy bắt được 37 lần chạm bóng với cự ly 3.770 yard trong năm cuối cấp. Anh ấy cũng ghi được 15 lần chạm bóng trong 633 yard lao tới.


Ngôi sao NFL Zappe (Tín dụng: MARCA)
Ngôi sao NFL Zappe (Tín dụng: MARCA)

Sau đó, QB gia nhập Đại học Houston Christian. Khi còn là sinh viên năm nhất, Bailey Zappe đã ghi 5 lần TD và 10 lần đánh chặn với 1.548 yard chuyền bóng. Trong năm thứ hai, cầu thủ ngôi sao này đã hoàn thành 357 trong số 560 lần chuyền bóng của mình. Anh ấy đã gây ấn tượng với mọi người với 35 lần chạm bóng và 15 lần đánh chặn trong 3.811 yard chuyền bóng.

Là một thiếu niên, Zapp có 15 lần chạm bóng và 1 lần đánh chặn trong 1.833 yard chuyền bóng. Sau đó, tiền vệ này chuyển sang Đại học Western Kentucky. Mùa giải 2021 được chứng minh là mùa giải tốt nhất của anh ấy khi anh ấy ghi 56 lần chạm bóng cho 5.545 đường chuyền. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã mang về cho anh ấy Giải thưởng Earl Campbell Tyler Rose cũng vào năm 2021.


Sau khi kết thúc sự nghiệp đại học của mình, Bailey Zappe gia nhập NFL vào năm 2022. Anh ấy đã Những người yêu nước Lựa chọn thứ 137 trong vòng 4 của NFL Draft năm ngoái. QB cao 6 foot 1 đã có trận ra mắt giải đấu trước Bao Bì Vịnh Xanh. Trong 2 năm sự nghiệp NFL của mình, Zappe đã hoàn thành 75 trong số 117 lần chuyền bóng của mình. Anh ấy chỉ ghi được 5 lần chạm bóng và 4 lần đánh chặn trong cự ly 885 yard.

Với tài năng mà Bailey Zappe sở hữu, màn trình diễn của anh ấy ở NFL đã không đạt được mục tiêu. Hiện tại, cầu thủ ngôi sao cần chứng tỏ được khả năng của mình nếu muốn có sự nghiệp thành công ở giải VĐQG.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *