Hợp đồng NFL của Jack Jones: Những người yêu nước giàu có ở New England sẽ kiếm được bao nhiêu?

NFL đã giới thiệu tới người hâm mộ nhiều cầu thủ tài năng và Jack Jones là một trong số đó. Hậu vệ cánh này chắc chắn có tiềm năng rất lớn, nhưng sự nghiệp của anh ấy ở giải VĐQG đầy thăng trầm. Cầu thủ ngôi sao gia nhập Patriots vào năm 2022 đã phải vật lộn rất nhiều với đội.

Jack Jones đã quan tâm đến bóng đá từ khi còn trẻ. Cầu thủ nặng 180 pound theo học tại trường trung học bách khoa Long Beach ở California. Sau khi gây ấn tượng với mọi người về chỉ số trung học và đại học của mình, anh ấy quyết định để lại dấu ấn ở MFL. Tuy nhiên, thuộc về Bill Belichick đội không thể cho cầu thủ ngôi sao đủ cơ hội.

Mặc dù có thời gian làm việc ngắn ngủi với Patriots, Jack Jones chắc hẳn cũng có niềm đam mê tương tự. Tuy nhiên, cầu thủ 25 tuổi đã không thể kiếm được số tiền lẽ ra anh phải kiếm được với đội.

Cái nhìn chi tiết về hợp đồng NFL của Jones

Sinh tháng 12/1997, Jack Jones dành nhiều thời gian cho Những người yêu nước ở New England. Trong nhiệm kỳ ngắn ngủi của mình, ngôi sao này đã đảm bảo mọi người biết rõ về anh ấy. Hậu vệ cánh này đã chứng tỏ mình là một cầu thủ giỏi và có được danh tiếng tốt. Tuy nhiên, cùng với sự nổi tiếng, anh ấy cũng kiếm được rất nhiều tiền cùng đội.

Bản quyền hình ảnh CNN Image caption Jones ký hợp đồng trị giá 4,4 triệu USD với Patriots

Jones đã ra mắt NFL với New England Patriots vào năm ngoái. Vận động viên cao 5 foot 11 đã ký hợp đồng tân binh với đội vào tháng 6 năm ngoái. Đó là một hợp đồng trị giá khổng lồ 4,4 triệu đô la trong 4 năm. Hợp đồng bao gồm khoản tiền thưởng ký kết trị giá 746.984 đô la và được đảm bảo 746.984 đô la. Hợp đồng này mang lại cho anh mức lương trung bình hàng năm là 1,1 triệu USD.

Với thỏa thuận này với những người yêu nước, Jack Jones sẽ mang về nhà một số tiền kha khá. Tuy nhiên, đội đã từ bỏ anh chỉ sau 1,5 năm. Không có nhiều thông tin về giá trị tài sản ròng của anh ấy nhưng nó vào khoảng 1 triệu USD. Bây giờ, sẽ rất thú vị để xem ngôi sao hậu vệ cánh của NFL sẽ gia nhập đội nào tiếp theo.

Truy tìm sự nghiệp bóng đá của Jack Jones

Jack Jones theo học tại Đại học Nam California và chơi cho Trojan USC. Jones bắt đầu chơi ở vị trí khởi đầu khi anh ấy là sinh viên năm hai. Tuy nhiên, anh buộc phải gia nhập Moorpark College trước năm cuối cấp sau khi USC sa thải anh.

Ở đó, Jack Jones chỉ chơi 13 trận và chỉ phải đá chính 1 trận trong số đó. Anh ấy được chú ý sau màn trình diễn ở Cúp khu vực trong trận đấu với Đại học Arizona. Anh ấy đã ghi 2 lần đánh chặn trong trận đấu và là Cầu thủ phòng ngự PAC-12 của tuần.

Hậu vệ cánh ngôi sao Jones (Ảnh: CNN)
Hậu vệ cánh ngôi sao Jones (Ảnh: CNN)

Sau đó, Jones gia nhập Đại học Bang Arizona vào năm 2019. Anh ấy đã gây ấn tượng với mọi người với màn trình diễn của mình trong năm cuối cấp vào năm 2021 với 42 pha tắc bóng. Trong sự nghiệp đại học của mình, Jack Jones đã ghi 145 pha tắc bóng, 10 lần đánh chặn và 5 lần bắt bóng lóng ngóng.

Jack Jones đã gia nhập NFL năm ngoái với những người yêu nước. Anh ấy là lựa chọn thứ 121 của đội ở vòng 4 của NFL Draft năm đó. Cầu thủ 25 tuổi lần đầu đá chính trong trận đấu với Bao Bì Vịnh Xanh. Anh ấy đã ghi tổng cộng 30 pha tắc bóng trong sự nghiệp NFL của mình. Jones cũng có 1 lần lóng ngóng cưỡng bức, 1 lần thu hồi lỗi lóng ngóng, 6 đường chuyền cản phá, 2 lần đánh chặn và 1 lần chạm bóng phòng ngự.

Sự nghiệp bóng đá Jones cho thấy góc sau của ngôi sao có tiềm năng. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy phải đợi cho đến khi đội chọn anh ấy để anh ấy có thể chứng minh được giá trị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *