Hợp đồng tiền điện tử trị giá 34,36 triệu đô la của Spencer Dinwiddie: Nỗ lực thất bại của ngôi sao NBA trong cuộc cách mạng

BẢN TÓM TẮT

  • Spencer Dinwiddie đã cố gắng đạt được hợp đồng trị giá 34,4 triệu USD của mình vài năm trước.
  • Đây là một nỗ lực nhằm giúp người hâm mộ tham gia nhiều hơn và trao quyền cho các vận động viên.
  • Vì tiền điện tử là một hình thức cờ bạc nên NBA đã đe dọa chấm dứt hợp đồng của anh ấy dựa trên hướng dẫn của họ.

Spencer Dinwiddie có lẽ là một trong những cầu thủ được theo dõi nhiều nhất giải đấu. Trong những năm qua, anh đã có những màn trình diễn ấn tượng trong vai trò gác đền bên cạnh Dallas Mavericks và Brooklyn Nets. Người cựu chiến binh luôn đóng góp ở những nơi anh ta cần nhất, đó là lý do tại sao anh ta được coi là tài sản lớn. Ngày nay, chúng tôi biết NBA đang cố gắng cách mạng hóa trải nghiệm của người xem như thế nào. Họ đã thực hiện một số thay đổi để giúp người chơi tham gia môn thể thao này với niềm đam mê và nhiệt huyết hơn.

Nhưng trước khi NBA chuyển sang giải đấu tiến bộ như ngày nay, Dinwiddie đã cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa thể thao và thế giới kỹ thuật số. Mặc dù nỗ lực đưa giải đấu lên một hình thức mới không thành công nhưng anh ấy đã đạt được tiến bộ tốt trước khi mọi chuyện thất bại. Giờ đây, liên đoàn đang cố gắng kết hợp kỷ nguyên công nghệ mới về mặt tương tác với người hâm mộ và hơn thế nữa. Cựu hậu vệ của Nets từng cố gắng xác nhận hợp đồng với NBA.

NBA dọa chấm dứt hợp đồng với Spencer Dinwiddie vì cờ bạc

Một vài năm trước, ngay trước những năm 2020, tiền điện tử đã trở nên phổ biến rộng rãi. Mọi người trên khắp thế giới bắt đầu đầu tư lớn vào nhiều công ty khác nhau đồng thời thu được tỷ suất lợi nhuận cao. Trước khi được Washington Wizards mua lại, Dinwiddie đã ký hợp đồng 3 năm trị giá 34,4 triệu USD với Brooklyn Nets. Spencer đang cố gắng thuyết phục liên đoàn chuyển đổi hợp đồng của anh ấy thành mã thông báo mà anh ấy dự định bán cho người mua trực tuyến.

Người bảo vệ quan điểm coi đây là cơ hội để tăng cường sự tham gia của người hâm mộ và giúp trao quyền cho tiếng nói của người chơi trên khắp giải đấu. Tuy nhiên, thực hiện một động thái như vậy là một tình huống có rủi ro cao nhưng có lợi nhuận cao. Tiền tệ kỹ thuật số thường xuyên biến động, điều này cũng ảnh hưởng đến doanh số bán hàng ở nhiều cấp độ khác nhau. NBA dọa chấm dứt hợp đồng vì cờ bạc.

Spencer Dinwiddie chỉ bán được 1/10 hợp đồng token của mình

Spencer Dinwiddie vẫn đang cố gắng hết sức để thực hiện kế hoạch của mình. Anh trở thành cầu thủ đầu tiên của giải đấu cố gắng ký hợp đồng để di chuyển phù hợp với xu hướng thế giới. Thật không may, việc bán token rất chậm chạp. Nhà xuất bản Dinwiddie đã bán được 10% mục tiêu mà họ đặt ra. Mỗi cổ phiếu có giá 150.000 USD vào thời điểm đó và chúng chỉ tạo ra doanh thu 1.350 USD trong thời gian anh ấy có thể tiếp tục quá trình này.

Đây là 1/10 trong mục tiêu 13,5 triệu USD mà họ đặt ra. Cuối cùng, Dinwiddie phải rút lại ý định vì nguy cơ mất đi lợi ích tài chính. Sự cường điệu xung quanh tiền điện tử cuối cùng cũng đã lắng xuống khi một số công ty gặp phải tỷ giá biến động. Nếu NBA chọn đi theo con đường này, họ sẽ mất hàng triệu USD.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *