Hợp đồng và giá trị ròng của Monty Williams: Huấn luyện viên trưởng mới của Detroit Pistons sẽ kiếm được bao nhiêu?

Nó là chính thức. Monty Williams đã tìm được một công việc mới, hiện đang huấn luyện cho Detroit Pistons. Huấn luyện viên trưởng Dwayne Casey đã thông báo vào tháng 4 rằng ông sẽ không trở lại trong mùa giải 2023-2024 và thay vào đó sẽ chuyển đến văn phòng chính.

Pistons đã công bố việc ký kết vào ngày 31 tháng 5, thông qua ông trùm truyền thông NBA Adrian Wojnarowski. Williams gần đây đã bị Phoenix Suns sa thải khi họ bị loại ở vòng hai đáng thất vọng, mặc dù đã giành được Huấn luyện viên của năm ở mùa giải trước.

Monty Williams với tư cách là một vận động viên, chỉ chơi 9 mùa giải tại NBA nên có thể hiểu rằng ông đã không tận dụng tối đa tài sản của mình trong thời gian đó, nhưng sau 5 năm làm Huấn luyện viên trưởng của New Orleans Pelicans và 4 năm gắn bó với Phoenix Suns, Williams đã tích lũy được khối tài sản ròng trị giá 9 triệu đô la theo báo cáo của Celebrity Net Worth. Tuy nhiên, con số đó đứng trước khi Williams ký hợp đồng mới với Pistons, một hợp đồng sáu năm trị giá 78,5 triệu đô la, tương đương khoảng 13 triệu đô la một năm.

Monty Williams hiện là huấn luyện viên trưởng được trả lương cao nhất tại NBA

Vâng, đó là sự thật. Không phải Phil Jackson hay Red Auerbach hay Steve Kerr. Sau khi ký hợp đồng mới với Pistons, Williams đã làm nên lịch sử khi nhận được hợp đồng huấn luyện lớn nhất từ ​​​​trước đến nay.

Mặc dù anh ấy có thể không có nhiệm kỳ huấn luyện như Greg Popovich của Spurs, nhưng Williams đã chứng tỏ mình là một huấn luyện viên có năng lực, giành được giải thưởng Huấn luyện viên của năm vào năm 2022. Vì vậy, có vẻ như Pistons là một thương hiệu có túi tiền rủng rỉnh. chỉ tự nhiên là Williams được cung cấp một hợp đồng như vậy

Tuy nhiên, Williams phải làm việc với một đội hình cạn kiệt hơn, ít nhất là về mặt tài năng khi so sánh giữa Detroit Pistons và đội bóng cũ của anh, Phoenix Suns. Đội hình của Pistons bao gồm các ngôi sao của họ trong Cade Cunningham và lựa chọn dự thảo gần đây Jaden Ivey. Gần đây họ cũng đã đổi lấy James Wiseman từ Golden State Warriors.

Ngoài 3 người đó, không có nhiều ngôi sao lớn khác trong đội hình của Pistons. Họ sẽ hy vọng chọn được một trong NBA Draft 2023 năm nay với lượt chọn số 1 chung cuộc. 5 cho năm thứ hai liên tiếp bây giờ.

Tuy nhiên, Williams có đủ công việc trong tay để đưa đội Detroit này ngang bằng và thậm chí cố gắng kết thúc mùa giải 2023-2024 với thành tích toàn thắng. Tưởng chừng như không thể khi họ vừa nắm giữ thành tích tệ nhất giải nhưng điều kỳ lạ đã xảy ra.

Williams chỉ có thể hy vọng rằng Cunningham và Ivey lần lượt có những bước tiến lớn trong năm thứ ba và thứ hai, cũng như có những người đóng vai trò như Wiseman và Bagley sẽ đảm nhận những vai trò ngôi sao đã được dự đoán cho họ khi họ được nhập ngũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *