Hợp đồng và mức lương của Antoine Griezman – Antoine Griezman sẽ kiếm được bao nhiêu mỗi tuần nếu gia nhập Manchester United?

Antoine Griezman là cầu thủ mới nhất được liên kết với Manchester United trước kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Sự linh hoạt của tiền đạo người Pháp có thể giải quyết một vấn đề lớn ở phần ba cuối sân của Manchester United.

Mùa giải thứ hai của Erik ten Hag ở Anh là khởi đầu mùa giải tồi tệ nhất của Manchester United sau 61 năm. Kỳ chuyển nhượng tháng 1 sắp tới sẽ là quyết định quyết định của ông chủ người Hà Lan. Câu lạc bộ Anh đang tìm cách đưa ra tuyên bố ký hợp đồng vào mùa đông bằng cách chiêu mộ tiền đạo người Pháp Antoine Ozil.

Theo cửa hàng Catalan quốc gia, Các quan chức của United đã tới Madrid để nói chuyện với đội tuyển quốc tế Pháp để bắt đầu các cuộc đàm phán sớm. Ở La Liga, điều khoản mua đứt là bắt buộc trong hợp đồng. Yếu tố đặc biệt này khiến Griezman trở thành mục tiêu hợp lý của Manchester United.


theo Quốc gia, Griezman có điều khoản giải phóng là 27 triệu USD (25 triệu euro), nằm trong tầm tay của câu lạc bộ Anh. Để lôi kéo ngôi sao người Pháp, Manchester United sẵn sàng tăng gấp ba mức lương hiện tại cho anh.

theo Mặt trời, Griezman sẽ kiếm được khoảng 438.000 USD (350.000 bảng) mỗi tuần nếu gia nhập Quỷ đỏ vào tháng 1. Tuyển thủ Pháp đã ký hợp đồng 3 năm vào mùa hè, kiếm được khoảng 146.000 USD mỗi tuần.


Các báo cáo gần đây cho thấy Manchester United đang tìm cách dọn dẹp hàng công bằng cách bán 3 tiền đạo. Việc ký hợp đồng với Ozil sẽ rất quan trọng vào tháng 1 để thay thế những người ra đi trên hàng công của CLB Anh.

Antoine Griezman có thể từ chối Manchester United để chuyển đến MLS

Việc ký hợp đồng với Antoine Griezman không phải là vấn đề lớn với Manchester United. Câu lạc bộ Anh có thể kích hoạt điều khoản giải phóng, nhưng vụ chuyển nhượng sẽ không hoàn tất nếu tuyển thủ Pháp từ chối gia nhập câu lạc bộ Anh. Tuyển thủ Pháp là tài sản hấp dẫn vào mùa hè, trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng anh ấy có thể tham gia Saudi Pro League.

Vào mùa hè, Grizemann đã bình luận về động thái của Saudi. Anh ấy nói với một cửa hàng Tây Ban Nha, BẰNG: Tôi hiểu những người đã đến Ả Rập Saudi. Chúng ta đang nói về một số tiền đáng kinh ngạc. Một số người muốn bảo vệ con cháu mình, đối với tôi điều đó là bình thường. Họ sẽ có nghĩa vụ phải chơi tốt và thể hiện hết tài năng của mình”.


Grizemann kết thúc bằng việc đổ thêm dầu vào tin đồn ở MLS: “Tôi có thể đi[đếnSaudiArabia}đượckhông?TôicómộtgiađìnhvàbađứaconđókhôngphảilàmộtquyếtđịnhdễdàngđểthựchiệnnhưngnhưbạnbiếtđấyMLSivẫnlàmụctiêucủatôi[keArabSaudi}?SayamempunyaikeluargadantigaoranganakiabukankeputusanyangmudahuntukdibuattetapisepertiyangandatahuMLSmasihmenjadimatlamatsaya[toSaudiArabia}?Ihaveafamilyandthreechildrenit’snotaneasydecisiontomakebutasyouknowMLSisstillmygoal“. Đã có một số suy đoán liên quan đến việc tuyển thủ Pháp chuyển đến Inter Miami, nhưng động thái này đã không thành hiện thực.

Antoine Griezman sẽ là cầu thủ hoàn hảo cho Manchester United. Sự đa năng của tuyển thủ Pháp sẽ giải quyết vấn đề ở cánh phải cho CLB Anh. Anh ấy cũng sẽ tăng thêm chiều sâu ở cánh trái cùng với Marcus Rashford. Tuy nhiên, cam kết của tuyển thủ Pháp với Atlético Madrid cũng sẽ là trở ngại cho câu lạc bộ Anh. Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sẽ rất quan trọng đối với Manchester United và người hâm mộ của họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *