Hợp đồng Zach LaVine: LaVine sẽ trả bao nhiêu với Chicago Bulls?

Zach LaVine được cho là một trong những cầu thủ ném bóng giỏi nhất trong lịch sử NBA. Anh cũng đã giành được hai danh hiệu Slam Dunk Champions. LaVine ra mắt giải đấu lớn vào năm 2014 sau khi được chọn ở vị trí thứ 13 chung cuộc bởi Minnesota Timberwolves. Kể từ khi ra mắt, LaVine đã thể hiện những kỹ năng tốt nhất của mình và cải thiện hiệu suất của mình qua mỗi đường chuyền.

Vì vậy, anh ấy đã giành được một số hợp đồng béo bở nhất trong hành trình lừng lẫy của mình. LaVine chỉ chơi cho hai đội trong chín năm qua. Anh hiện đang ở vị trí bảo vệ cho Chicago Bulls. Đáng chú ý, LaVine là một trong bốn cầu thủ đã ghi được 1.500 điểm trở lên trong 60 trận đầu tiên của chiến dịch cho Bulls.

Hơn nữa, LaVine xuất thân từ thể thao, vì mẹ cô, Cheryl Johnson-LaVine, từng là một vận động viên bóng mềm. Trong khi đó, cha anh, Paul LaVine, là một cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ từng chơi cho USFL và NFL. Trước khi ra mắt NBA, LaVine là thành viên của đội bóng rổ Đại học California và được vinh danh là một trong những sinh viên năm nhất xuất sắc nhất trong Pac-12 Conference.

Zach LaVine kiếm được 40.064.220 USD trong mùa giải 2023-24

Ngôi sao NBA khoác áo Chicago Bulls lần đầu tiên vào năm 2018. Ban đầu anh ký hợp đồng 4 năm trị giá đáng kinh ngạc 78 triệu USD. Trong thời gian này, mức lương trung bình của LaVine là 19.500.000 USD. Ngay cả trước khi hết hạn hợp đồng, anh ấy đã được gia hạn hợp đồng thêm 5 năm. Đáng chú ý là số năm tối đa được phép gia hạn tại NBA.

Hơn nữa, hợp đồng gia hạn trị giá 215,16 triệu USD, cao hơn đáng kể so với hợp đồng đầu tiên của anh với Bulls. Đây là kết quả của màn trình diễn ấn tượng của anh trong vài mùa giải vừa qua. LaVine kiếm được 40.064.220 USD trong mùa giải này. Ngoài ra, việc gia hạn hợp đồng đi kèm với tùy chọn cầu thủ trong mùa giải 2026-27.

Hợp đồng NBA đầu tiên của Zach LaVine

Trận ra mắt của Zach LaVine với Timberwolves là khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp đáng chú ý của anh. Anh đã ký hợp đồng NBA đầu tiên trị giá 4,2 triệu USD trong hai năm. Nhóm đã thực hiện tùy chọn trị giá 2,24 triệu đô la cho năm 2016-2017 và tùy chọn 3,2 triệu đô la cho năm 2017-2018. Sau đó, anh được giao dịch cho Bulls cùng với Kris Dunn và Lauri Markkanen.

video YouTube

Hơn nữa, LaVine cũng đã giành được huy chương vàng tại Thế vận hội 2020. Anh ấy cũng đã chơi trong tất cả các trận đấu triển lãm của Đội tuyển Quốc gia nam Hoa Kỳ năm 2021. Ngôi sao Bulls đã được người hâm mộ yêu thích kể từ ngày đầu tiên và khi lễ kỷ niệm một thập kỷ của anh ấy đến gần, không thể phủ nhận rằng anh ấy đang làm nên một sự nghiệp huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *