Howard White là ai? Câu chuyện truyền cảm hứng về người đàn ông đằng sau thành công của Michael Jordan với Nike

Một trong những điều lớn nhất từng xảy ra với Michael Jordan trong sự nghiệp NBA của anh ấy là ký hợp đồng với Nike. Cho đến tận ngày nay, MJ vẫn luôn tôn trọng Phó chủ tịch của Nike, ông Howard White trên mọi phương diện có thể tưởng tượng được. Jordan đảm bảo rằng nhân vật của White được miêu tả trong việc phát hành bộ phim mới nhất mang tên AIR. Có thể nói rằng White đã đóng một vai trò quan trọng trong sự nổi tiếng của Jordan. Tuy nhiên, cũng giống như GOAT, người đứng sau Nike cũng có một sự nghiệp bóng rổ ngắn ngủi nhưng thành công.

Khi còn nhỏ, Howard White được mệnh danh là vua sân chơi. Anh ấy là một cầu thủ bóng rổ chuyên dụng, là thành viên của đội trung học của anh ấy. Người ta nói rằng Howard đã có lúc mất kiểm soát khi chơi cho đội trường trung học Kecoughton. White sẽ là đàn anh của Jordan tại North Carolina vào những năm 1970. Tuy nhiên, anh ấy đã chọn cam kết với Đại học Maryland. Anh ấy sẽ tiếp tục là một ngôi sao trên sân đấu khi anh ấy tạo được danh tiếng lớn trong số các tân binh.

Sau khi vô địch Giải đấu Quốc gia, gần như vô địch Giải đấu NCAA và tham gia NBA một thời gian ngắn, sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc vì chấn thương. Đó là khi anh ấy quyết định hoàn thành việc học của mình và gia nhập Nike. Bóng rổ chưa bao giờ là mục tiêu trong đời của anh ấy, nhưng anh ấy đã sử dụng môn thể thao này để kiếm cho mình một tấm bằng và một công việc. Anh được Nike tuyển dụng và trở thành Đại diện thực địa cho một nửa đất nước. Đó là cách cuối cùng anh ta tìm thấy Michael Jordan. White cuối cùng đã được thăng chức lên vị trí Phó chủ tịch của Jordan Brand và anh ấy đã thành lập phong trào “Tin tưởng để đạt được” cho giới trẻ.

Cơn đói của Michael Jordan khiến Howard White chú ý

Ngay sau khi Michael Jordan được triệu tập vào giải đấu, một số thương hiệu thể thao nổi tiếng đã háo hức ký hợp đồng với anh ấy. Huyền thoại của Chicago Bulls cũng chưa bao giờ nghĩ về Nike. Tuy nhiên, công ty, Howard White, và người đại diện Sonny Vaccaro đã cố gắng hết sức để ký hợp đồng với Jordan. White đã nhìn thấy điều gì đó ở MJ khiến anh ấy càng muốn theo đuổi ngôi sao hơn nữa.

“Mọi người cần một cái gì đó để tin tưởng. Đối với tôi, đó là MJ. Nguyên tắc, đạo đức làm việc, chữ tín. Đó không phải là một khó bán. Và tôi nghĩ đó là những gì chúng tôi đang làm với thứ Jordan này, chúng tôi đang đóng chai và bán nó ra thế giới,” anh ấy nói. Jordan đã ký một thỏa thuận sẽ là thỏa thuận chứng thực lớn nhất được ký bởi bất kỳ vận động viên nào từ trước đến nay. Đôi giày mang tính biểu tượng của anh ấy đã trở thành một tuyên bố thời trang trong những năm 90 và đầu những năm 2000. Cho đến ngày nay, mọi người vẫn thích chơi một đôi giày Jordan tốt.

Mike tiếp tục kiếm được hàng triệu đô la từ hợp đồng với Nike của mình và bản thân thương hiệu này có giá trị hàng tỷ đô la ngày nay. Jordan Brand đã thực hiện một số hợp tác với các nghệ sĩ và người nổi tiếng ngày nay. Một số cặp trị giá hơn một ngàn đô la. Howard đã đưa ra một quyết định tuyệt vời bằng cách đuổi theo Jordan. Mike cũng rất biết ơn huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *