Hulk Hogan-Cuộc đối đầu giữa The Iron Sheik: Lý do thực sự khiến Hogan không phản ứng trước cái chết của Sheik

WWE Hall of Famer The Iron Sheik khiến thế giới đô vật đau buồn với cái chết đột ngột ở tuổi 81. Mặc dù anh ấy đã ra đi nhưng di sản và tác động của The Sheik đối với ngành đấu vật chuyên nghiệp sẽ tồn tại mãi mãi. Cho đến nay, một số nhân vật và huyền thoại đấu vật đã bày tỏ lời chia buồn về sự ra đi của đô vật huyền thoại.

Tuy nhiên, người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước sự im lặng của đối thủ lớn nhất của Sheik trong thời gian anh còn thi đấu tại WWE, Hulk Hogan. Hogan và The Iron Sheik có một sự cạnh tranh lịch sử và đáng chú ý trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Mối thù của họ, diễn ra vào những năm 1980, đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình bối cảnh công nghiệp vào thời điểm đó.

Sự kình địch của họ bắt đầu vào năm 1983 khi The Iron Sheik giành chức vô địch WWE, sau này được gọi là WWF Championship, bằng cách đánh bại Bob Backlund. Hogan, người đang ngày càng nổi tiếng và có một lượng lớn người theo dõi, đã đặt mục tiêu vào Sheik và danh hiệu vô địch. Thời điểm quan trọng trong cuộc so tài của họ diễn ra vào ngày 23 tháng 1 năm 1984, tại Madison Square Garden ở Thành phố New York.

Trong trận đấu sẽ trở thành một trong những trận đấu đáng nhớ nhất trong lịch sử đấu vật, Hulkster đã thách đấu The Iron Sheik để tranh đai WWE Championship. Hogan đã chiến thắng, giành được danh hiệu và củng cố vị trí của mình với tư cách là gương mặt đại diện cho sự mở rộng của WWE. Mối thù giữa Hogan và Sheik vẫn là một trong những mối thù đáng nhớ và có sức ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp.

Ngay cả sau rất nhiều lịch sử và ký ức, Hogan vẫn chưa thừa nhận cái chết của đối thủ cũ của mình cho đến nay. Và người hâm mộ tự hỏi liệu có phải vì hiềm khích ngoài đời giữa cả hai hay không. Ngoài ra, phản ứng của Hogan trước cái chết của Sheik vẫn còn được xem.

Hulk Hogan và The Iron Sheik có ghét nhau ngoài đời không?

Hulk Hogan và The Iron Sheik có một sự cạnh tranh ngoài đời thực vượt ra ngoài những tương tác trên màn ảnh của họ. Công bằng mà nói thì Sheik cực kỳ ghét Hulk Hogan. Mối thù ngoài đời thực của họ bắt nguồn từ nhiều yếu tố, bao gồm cả những sự cố xảy ra cả trong và ngoài võ đài đấu vật.

Iron Sheik đã lên tiếng về thái độ khinh bỉ của mình đối với Hogan trong các cuộc phỏng vấn và trên mạng xã hội. Anh ấy đã chỉ trích Hogan vì những gì anh ấy cho là không trung thành và có ảnh hưởng tiêu cực trong ngành đấu vật.

Sheik cũng đã cáo buộc Hogan đóng một vai trò nào đó trong việc anh ta bị loại khỏi WWE (sau đó là WWF) vào năm 1985. Và bày tỏ niềm tin rằng Hogan không phải là một người bạn thực sự. Hơn nữa, The Iron Sheik đã công khai bày tỏ sự thất vọng của mình với sự nổi tiếng của Hogan và tác động của nó đối với sự nghiệp của chính anh ấy. Hogan được cho là không đồng ý với trận tái đấu năm 1984 và cũng giữ im lặng khi Sheik tiếp cận anh ta về một công việc trong WCW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *