“Hy vọng rằng WWE không bị cắt giảm” – Sau Thỏa thuận Twitch mới, Người hâm mộ yêu cầu các đô vật giữ thu nhập phát trực tuyến của họ

WWE đã thực hiện một chính sách vào năm 2020 hạn chế các đô vật của mình sử dụng các nền tảng của bên thứ ba như Twitch và Cameo. Lệnh cấm phát trực tuyến Twitch và hoạt động của bên thứ ba khác đã thu hút nhiều phản ứng trái chiều từ các tài năng WWE và cộng đồng đấu vật. Hơn nữa, ngay cả khi bị cấm, ngôi sao WWE Zelina Vega vẫn không ngừng phát trực tuyến trên Twitch.

Do đó, công ty coi đó là hành vi vi phạm chính sách của họ và cuối cùng đã thả anh ta ra. Trong khi đó, đầu năm nay, các báo cáo cho rằng chương trình khuyến mãi đấu vật chuyên nghiệp lớn nhất đã quyết định dỡ bỏ lệnh cấm các đô vật phát trực tuyến trên nền tảng của bên thứ ba. Vài tháng sau, WWE công bố mối quan hệ hợp tác kéo dài nhiều năm với Twitch. Theo thỏa thuận mới, các kênh chính thức của WWE và các kênh đô vật nổi tiếng cuối cùng sẽ quay trở lại.

Hơn nữa, chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stanford cũng sẽ bổ sung thêm một phần phụ cho Thứ Hai Đêm Nguyên, sẽ cung cấp cho người hâm mộ nhiều nội dung ‘hậu trường’ hơn. Dàn diễn viên phụ cũng sẽ có dàn người dẫn chương trình và sự xuất hiện của các siêu sao cho một số nội dung độc đáo và riêng biệt. Trong khi đó, người hâm mộ dường như không chắc chắn về thỏa thuận WWE-Twitch và đã đưa ra những phản ứng trái chiều trước khi bắt đầu hợp tác.

Đánh giá theo phản ứng, người hâm mộ hiện không chắc thỏa thuận mới này sẽ diễn ra như thế nào. Trước đây cũng có thông tin cho rằng WWE sẽ cho phép tài năng của họ được phát trực tuyến trên Twitch mà gần như “không có giới hạn”. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu các báo cáo có thực sự đúng hay liệu công ty có duy trì các hạn chế trên nền tảng hay không.

Các đô vật WWE sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ thỏa thuận Twitch mới?

Khi WWE quyết định cấm phát trực tuyến các đô vật của mình trên nền tảng của bên thứ ba, nó đã nhận được phản ứng dữ dội từ các tài năng. Một số đô vật không hài lòng vì nền tảng này cung cấp thêm thu nhập và cách kết nối với người hâm mộ bên ngoài chương trình WWE.

Và bây giờ, với thỏa thuận mới nhất giữa WWE và Twitch, người hâm mộ đã tự hỏi các đô vật sẽ kiếm được bao nhiêu tiền thông qua phát trực tuyến. Trước thỏa thuận, Fightful Select đã báo cáo rằng một phần doanh thu từ phát trực tuyến sẽ được chia cho ba bên. Ba bên lần lượt là WWE, Twitch và Talents.

Và siêu sao sẽ nhận được một “cắt phần trăm một chữ số”. Tuy nhiên, Bản tin Người quan sát Đấu vật của Bryan Alvarez báo cáo rằng thỏa thuận mới sẽ là một “một mối quan hệ rất thân thiện với tài năng”. Và công ty sẽ đảm bảo rằng các đô vật của họ tận dụng tối đa doanh thu từ việc phát trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *