“I Belong Down There” – The Undertaker muốn một trận đấu cuối cùng trong WWE

The Undertaker được cho là mánh lới quảng cáo huyền thoại nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp. Phenom đã thống trị ngành công nghiệp này trong 20 năm, nâng cao tinh thần và củng cố mánh lới quảng cáo của mình sau mỗi lần xuất hiện. Hall of Famer cũng đã dẫn đầu trong kỷ lục WrestleMania huyền thoại của anh ấy, đã bị phá vỡ bởi Brock Lesnar. Sau khi tuyên bố nghỉ hưu vào tháng 11 năm 2020, anh ấy tiếp tục giữ lời.

Nói chuyện với độc lập, The Undertaker úp mở về việc nghỉ hưu của mình và liệu anh ấy có mong muốn trở lại võ đài hay không. Anh ấy nói rằng mỗi khi anh ấy tham dự một sự kiện WWE, anh ấy đều có cảm giác muốn vào trang bị của mình. Anh ấy nói thêm rằng trong WrestleMania 39, anh ấy cùng với gia đình và bạn bè của mình đã theo dõi sự kiện này khi anh ấy nghĩ rằng mình nên ở đó, làm điều gì đó đáng giá.

“Tôi đã đạt đến mức nếu tôi ở nhà, tôi sẽ ổn. Khi tôi xuất hiện tại một sự kiện WWE, tôi có cảm giác ‘Tôi nên chuẩn bị sẵn sàng’. Tại WrestleMania 39, tôi đã ở đó, và tôi có gia đình và bạn bè của mình trong phòng xem chương trình, và tôi thấy mình đung đưa trên ghế như thể, ‘Ôi trời, tôi nên đi xuống.’ Vì vậy, trong trường hợp đó, nó ở đó. Nó vẫn ở trong trái tim tôi, và nó ở trong não tôi.”

The Undertaker là một trong những linh vật của WWE, đưa công ty đi đúng hướng trong vài năm. Anh ấy không chỉ là một trong những nhân vật thú vị nhất trong chương trình WWE mà còn là một trong những người biểu diễn linh hoạt nhất của công ty bên trong vòng tròn bình phương. Phenom được giới thiệu vào Hall of Fame vào năm 2022.

The Undertaker sẽ trở lại WWE?

Hall of Famer tuyên bố nghỉ hưu vào năm 2020 trong một loạt phim tài liệu Người thực hiện: Chuyến đi cuối cùng. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là tại WrestleMania 36 với AJ Styles trong một trận đấu Boneyard, được ca ngợi trong toàn ngành. Khi bước đi trong ánh hoàng hôn, The Undertaker thề sẽ không quay lại sàn đấu và ghi nhận rằng cơ thể của anh ấy không còn bận tâm đến việc biểu diễn trên võ đài nữa.

“Bạn biết đấy, cơ thể tôi chỉ nói không, bạn đã hoàn thành, anh bạn, chúng tôi đã có mọi thứ mà chúng tôi có thể có được, và đã đến lúc bạn bước sang một bên và để anh chàng này đến.”

Dựa vào việc anh ta kiên quyết như thế nào về việc không quay trở lại sàn đấu, có vẻ như thời gian của The Undertaker ở quảng trường thực sự đã kết thúc. Anh ấy xuất hiện lần cuối trong tập kỷ niệm 30 năm của Raw vào tháng 1 năm 2023. The Undertaker đã có những khoảnh khắc của anh ấy với Bray Wyatt và cũng đối mặt với LA Knight. Kể từ đó, anh bận rộn làm 1 chương trình người chết và chưa từng thấy trong chương trình trực tiếp.

Phenom dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện tại WrestleMania 39 với tư cách không đấu vật, nhưng điều đó đã không xảy ra. Sau khi giành được bảy danh hiệu thế giới và nhiều giải thưởng khác trong WWE, có thể nói rằng anh ấy không còn gì để chứng minh trên võ đài. Vẫn chưa biết khi nào anh ấy sẽ xuất hiện trong công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *