“I Better Fix This” – Oscar Piastri Thoát “Ngủ Trên Ghế Dài” Với Trò Đùa Mới Nhất Về Mối Tình 4 Năm Rưỡi Với Bạn Gái Lily Zneimer

Không thể phủ nhận Oscar Piastri là một trong những khám phá vĩ đại nhất trong ngành công nghiệp đua xe thể thao, vì màn trình diễn của anh ấy trong loạt phim Formula Feeder là không thể chê vào đâu được. Sau đó, sau khi giành chức vô địch ở cả Công thức 2 và Công thức 3, tay vợt người Úc đã giành được một suất tại câu lạc bộ McLaren lịch sử cho mùa giải Công thức 1 năm 2023.

Sau khi vượt qua những vấn đề ban đầu, Piastri đã trở lại phong độ tại Grand Prix Anh và cuối cùng đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ cũng như giới truyền thông. Hơn nữa, giữa lúc danh tiếng đang lên, chàng trai 22 tuổi dần hé lộ câu chuyện đời tư vẫn còn là một ẩn số.

Một trong số đó là về mối quan hệ của anh ấy. Sau nhiều năm im lặng, Piastri cuối cùng đã xuất hiện tại Wimbledon cùng với bạn gái của mình, Lily Zneimer, vài ngày sau cuộc đua cuối tuần ở Silverstone. Cặp đôi trẻ mặc trang phục giản dị lịch sự vào một ngày nắng đẹp ở London và ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Một số người dùng Twitter tỏ ra ngạc nhiên khi cặp đôi này xuất hiện trước công chúng, nếu không phải là lần đầu tiên thì ít nhất là sau một thời gian. Sau đó là cuộc phỏng vấn ngắn của Piastri với 9News Australia từ tòa án lịch sử trên đường Church.

Phản ứng hài hước của Oscar Piastri trước câu hỏi của bạn gái, khiến thế giới F1 cười nghiêng ngả

Trong cuộc phỏng vấn, Piastri gặp phải những câu hỏi không thể tránh khỏi có khả năng tạo ra hậu quả nếu trả lời sai. Cầu thủ người Úc buộc phải tiết lộ thời gian quan hệ tích cực của mình. Lo rằng mình có thể bấm nhầm số, tay đua McLaren đã chọn cách thực hiện khá thông minh.

Chúng tôi đã giữ bí mật và chúng tôi đã ở bên nhau… Tốt hơn hết là tôi nên nói rõ điều này, khoảng bốn năm rưỡi nay,Anh ấy nói trong khi cười cả hai. Một số người hâm mộ trên Twitter đã nhận thấy sự do dự ngắn ngủi ở Piastri và gọi anh ấy ra ngoài một cách hài hước.

Một người hâm mộ đã trích dẫn bình luận của Piastri, “tốt hơn hết là tôi hiểu điều này” theo sau là một biểu tượng cảm xúc đang cười. Một người hâm mộ khác đã viết, “anh biết rằng anh ấy đã hiểu lầm vì anh ấy sẽ ngủ trên đi văng.” Dưới đây là những phản hồi hài hước hơn từ người hâm mộ F1.

Piastri thường được miêu tả là một người khiêm tốn. Điều thú vị là người đẹp 22 tuổi tiết lộ chính bạn gái là người khiến cô không muốn nổi tiếng dù chỉ mới đây.

Nói chung, mặc dù nhiều người cho rằng Oscar và Zneimer lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại Wimbledon, nhưng sự thật bắt đầu tại Lễ trao giải Autosport năm 2022 khi Piastri giành được giải thưởng ‘Tân binh của năm’ sau một mùa giải F2 2021 tuyệt vời. Vì vậy, với mối quan hệ của họ không còn là một bí mật, liệu Zneimer có thường xuyên thông báo về sự hiện diện của anh ấy tại các sự kiện Grand Prix trong tương lai không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *