“I Don’t Even Think” – Nikki Bella ra tay với Dwayne Johnson trong vụ kiện bắt cóc trị giá 3 tỷ USD

Cựu đô vật chuyên nghiệp Nikki Bella cũng là một ngôi sao truyền hình thực tế và doanh nhân. Cô được chú ý từ chương trình thực tế “Total Divas” và phần phụ “Total Bellas”. Trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp, Nikki Bella thi đấu cho WWE. Nikki Bella gần đây đã phải đối mặt với một tranh cãi khác liên quan đến Dwayne Johnson.

Vào năm 2020, Nikki vô tình vướng vào tranh cãi khi đang quảng cáo cho cuốn sách của Dwayne Johnson trong một bài đăng trên Instagram. Cuốn sách “The Rock: Through the Lens: His Life, His Movies, His World” là của bạn của Nikki, Hiram Garcia, và anh ấy thực sự ủng hộ nó.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Nikki Garcia (@nikkigarcia)

Tuy nhiên, mọi người đã đánh giá sai Nikki và nghĩ rằng cô ấy đang ủng hộ Johnson. Trong cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ, The Rock lần đầu tiên trong đời ủng hộ một trong những ứng cử viên. Và ứng cử viên mà cô ấy ủng hộ không ai khác chính là đương kim Tổng thống ‘Joe Biden”. Hơn nữa, Nikki phải đối phó với phản ứng dữ dội của những người ủng hộ các ứng cử viên khác mà không có lý do.

Sau đó, trên podcast của mình, Bella cuối cùng đã đáp lại phản ứng dữ dội. Anh ấy bắt đầu bằng cách khen ngợi người bạn Hiram của mình vì đã xuất bản cuốn sách của anh ấy. Nikki sau đó đã mô tả rằng cô ấy đã bị sốc như thế nào khi mở mạng xã hội của mình và thấy các xu hướng như “BOYCOTT TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA BELLA!” và “TRUMP 2020”. Và bài đăng của anh ấy đã trở thành một cuộc tranh luận chính trị.

Ông nói thêm, “Tôi không nghĩ – tất nhiên, cuốn sách nói về The Rock [or] chụp ảnh về The Rock. Và anh ấy chỉ xác nhận joe Biden. “Đầu tiên, điều đó chưa bao giờ xuất hiện trong tâm trí tôi. chưa một lần”. Nikki kết luận bằng cách nói rằng sự ủng hộ ít ỏi dành cho thành tích của bạn cô ấy đã trở nên tiêu cực và mang tính chính trị như thế nào.

Nikki Bella vướng vào vụ kiện 3 tỷ USD với Dwayne Johnson

Một vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la do cựu nhân viên WWE, Trenesha Biggers, hay còn gọi là Rhaka Khan, đệ trình đã trở thành tiêu đề kể từ khi nó được đưa ra tòa. Vụ kiện dài 48 trang cáo buộc âm mưu bắt cóc nguyên đơn và các con của cô ấy có một danh sách dài các bị cáo.

Danh sách các bị cáo bao gồm một số tên tuổi lớn, chẳng hạn như Dwayne “The Rock” Johnson, người được cho là đang phải đối mặt với hậu quả và sự nghiệp diễn xuất của anh ấy dường như đang gặp nguy hiểm khi Disney cũng cắt đứt quan hệ với anh ấy. Cùng với Dwayne Johnson, danh sách này còn có hàng chục cái tên từ cộng đồng đấu vật, bao gồm cả Nikki Bella.

Tuy nhiên, cho đến nay không có báo cáo nào về việc Nikki phải đối mặt với bất kỳ hậu quả nghiêm trọng nào do vụ kiện. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ nên chờ đợi tất cả các cập nhật mới nhất về vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *