“I Give It a Month” – CM Punk trở lại AEW sau cuộc chiến tồi tệ ở hậu trường dự kiến ​​sẽ kết thúc trong thảm họa

Cựu vô địch WWE CM Punk được cho là nhân vật phân cực nhất trong toàn bộ ngành đấu vật hiện nay. Anh ấy đã phải đối mặt với một số tranh cãi trong suốt sự nghiệp của mình. The Voice of the Voiceless hiện đã ký hợp đồng với AEW. Tuy nhiên, anh đã không xem TV gần một năm nay, sau một sự cố bất ngờ.

Trong khi đó, cuối cùng cũng đến lúc người hâm mộ AEW chào đón sự trở lại của một trong những tên tuổi lớn nhất của môn đấu vật ngày nay. Trong tập mới nhất của Dynamite, Tony Khan đã đưa ra một thông báo lớn kể từ khi xuất hiện trên các tiêu đề. Giám đốc điều hành của chương trình khuyến mãi đã xuất hiện trên Titantron để thông báo về sự trở lại sớm của CM Punk cho tập đầu tiên của chương trình Collision hoàn toàn mới.

Buổi biểu diễn mới vào thứ Bảy của Collision sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 6 năm 2023. Mặc dù người hâm mộ rõ ràng rằng Punk đã sẵn sàng trở lại, nhưng đó vẫn là một tin tức lớn. Hơn nữa, tập đầu tiên sẽ diễn ra tại Chicago, quê hương tự xưng của Chicago. Điều đó làm cho sự trở lại của anh ấy trở nên phù hợp hơn.

Trong cuộc tranh luận trên phương tiện truyền thông của AEW All Out 2022, Punk đã có một cuộc hỗn chiến khiến anh ta làm phật lòng EVP của công ty và các đô vật khác. Sau cuộc ẩu đả, anh ấy được cho là đã có một cuộc ẩu đả hợp pháp ở hậu trường với Kenny Omega và Young Bucks. Điều đó dẫn đến việc anh ta bị đình chỉ vĩnh viễn khỏi công ty. Nhiều người thậm chí còn đồn đoán rằng nhà cựu vô địch AEW có thể sẽ không trở lại. Tuy nhiên, anh ấy đã được quảng cáo cho chương trình mới.

Wrestling Twitter đã có những phản ứng trái chiều trước thông báo về sự trở lại của CM Punk

Trong khi những người hâm mộ đấu vật thông thường nóng lòng muốn thấy CM Punk hoạt động trở lại, thì những người yêu thích AEW dường như bị lẫn lộn. Nhiều người đã suy đoán rằng kịch tính giữa Punk và chương trình quảng cáo có trụ sở tại Jacksonville có thể bùng phát trở lại ngay sau khi anh ấy trở lại. Hãy cùng xem những phản ứng trái chiều nhất từ ​​người hâm mộ về sự trở lại của Punk:

Bất kể mọi người có thích hay không, sự trở lại của cựu Siêu sao WWE là một động thái cần thiết cho AEW và Tony Khan từ góc độ kinh doanh. Sự hiện diện của anh ấy đã tạo ra tiếng vang lớn và sự chú ý của giới truyền thông trong quá khứ, dẫn đến lượng người xem và sự quan tâm đến các chương trình khuyến mãi của Khan tăng lên. Và bây giờ, công ty chắc chắn mong đợi con số này sẽ tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *