“I Smack People” – Shaquille O’Neal đổ lỗi cho tính khí thất thường của mình vì chưa bao giờ trở thành huấn luyện viên trưởng LA Lakers

BẢN TÓM TẮT

  • Shaquille O’Neal tuyên bố dứt khoát trên ‘The Big Man’ Podcast rằng anh ấy sẽ không bao giờ cân nhắc việc huấn luyện Lakers.
  • Trong một cuộc phỏng vấn năm 2023, anh ấy đề cập đến sự quan tâm của mình đối với một đội nào đó, ám chỉ mong muốn mua Orlando Magic.
  • Ngoài sự nghiệp thi đấu, Shaquille O’Neal còn là một doanh nhân thành đạt.

Shaquille O’Neal được cho là trung phong vĩ đại nhất từng chơi ở NBA. Ở thời kỳ đỉnh cao, anh ấy thống trị sơn không giống ai. Thể chất thô sơ của anh ấy gần như không thể chống lại được và anh ấy chắc chắn đã tận dụng được lợi thế đó, giành được bốn chiếc nhẫn vô địch. Với chiều cao 7 feet 1 inch và nặng 325 pound, Big Diesel có thể dễ dàng đe dọa một tân binh NBA bình thường.

Shaq đã trở thành một doanh nhân thành đạt và là chuyên gia được yêu mến tại NBA trên TNT. Rõ ràng là anh ấy đã tích lũy được rất nhiều kiến ​​thức bóng rổ trong suốt cuộc đời mình. Khi được hỏi liệu anh ấy có cân nhắc việc huấn luyện Lakers trên Podcast ‘The Big Man’ hay không, anh ấy đã trả lời “Không bao giờ.” O’Neil cũng đã chuẩn bị sẵn một lời biện minh thú vị cho anh ta.

Big Diesel tiếp tục nói: “Bạn biết tại sao không? Bởi vì tôi đánh người. Nếu tôi bảo bạn làm điều gì đó mà bạn không làm, tôi sẽ đánh bạn.” Câu trả lời thẳng thắn này cho thấy Shaq tự nhận thức như thế nào. Anh ấy được biết đến là người nóng tính và cũng được biết đến là người rất nhạy cảm. Nhân viên y tế của Lakers sẽ giải quyết vấn đề quản lý tải trọng khác nếu O’Neal bắt đầu tập luyện ở LA

Shaquille O’Neal thích quyền sở hữu nhượng quyền thương mại NBA hơn là vai trò huấn luyện

Đây không phải là lần đầu tiên Shaq trả lời câu hỏi tại sao anh không đảm nhận vai trò huấn luyện ở NBA. “Tôi có lẽ sẽ không thể huấn luyện…có tâm lý cũ – Pat Riley, Phil Jackson, kiểu tâm lý vĩ đại của Gregg Popovich. Tôi không nghĩ mình sẽ có thể kết nối với thế hệ mới”, anh ấy từng nói một lần rằng. Anh ấy cũng đã huấn luyện đội AAU của con trai mình và giành chức vô địch, nhưng đó là nơi anh ấy đặt ra giới hạn.

video YouTube

Shaquille O’Neal là một doanh nhân rất thành công với những mối quan hệ sâu sắc trong cộng đồng NBA. Anh ấy có danh tiếng lớn với tư cách là một cầu thủ, chuyên gia và cố vấn. Lựa chọn số 1 trước đây chắc chắn có tất cả các công cụ trong kho vũ khí của anh ấy để trở thành một chủ sở hữu đội tuyệt vời. Và ông lớn có vẻ đồng ý. “Tôi quan tâm đến một đội nào đó ở Florida,” anh ấy từng nói trong một cuộc phỏng vấn với Sports Illustrated vào tháng 5 năm 2023.

Trong một số câu hỏi tiếp theo, rõ ràng là Shaq đang đề cập đến Orlando Magic. Sau đó anh ấy nói rõ rằng anh ấy không biết liệu đội có bị bán hay không. Anh ấy vừa bày tỏ sự quan tâm đến việc mua lại đội bóng mà anh ấy đã bắt đầu sự nghiệp của mình vào một ngày nào đó. Shaquille O’Neal đã thể hiện sự hiểu biết về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Những người hâm mộ phép thuật chắc chắn sẽ rộng mở chào đón huyền thoại này.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *