“I Will Stab You” – Sean Strickland Sẵn sàng đối mặt với án tù nếu Dricus Du Plessis lại vượt quá giới hạn

BẢN TÓM TẮT

  • Sean Strickland đã cảnh báo Dricus Du Plessis không nên nhắc lại quá trình nuôi dạy thô bạo của người cũ.
  • Strickland dọa đâm Du Plessis tại buổi họp báo hoặc buổi cân đo của UFC 297.
  • Du Plessis chỉ trích thói đạo đức giả của Strickland vì những bình luận “bị cấm” của anh ta.

Sean Strickland đe dọa sẽ đi xa và gây thiệt hại nghiêm trọng cho Dricus Du Plessis nếu tay vợt người Nam Phi nhắc lại tuổi thơ của Strickland. Người Mỹ tuyên bố sẽ đâm Du Plessis và sẵn sàng vào tù ở Canada nếu cần thiết.

Trên kênh YouTube của mình, Strickland đã thảo luận về đối thủ UFC 297 của mình với Chris Curtis. ‘Tarzan’ xem lại những bình luận của Du Plessis về tuổi thơ khó khăn của anh ấy trong Cuộc họp báo theo mùa của UFC. Sau đó, Strickland nhảy lên ghế để bắt đầu cuộc ẩu đả với Du Plessis tại UFC 296 trước công chúng.

Trước trận chiến, người ta thấy Du Plessis đang nói chuyện với Strickland từ phía sau. Có thể ‘Stillknocks’ lại kể về thời thơ ấu của mình để gây ra phản ứng như vậy.

Strickland đã nói, “Còn nhớ lúc tôi tấn công Dricus không? Tôi thực sự đã nhắn tin cho anh ấy… ‘Nghe này, Dricus, chúng ta sẽ cố giết nhau, nhưng nếu anh còn nhắc lại, tôi sẽ đâm anh. Họp báo, hãy cân nhắc ”.

Vài tuần trước, Strickland khẳng định có một số điều “vượt quá giới hạn” khi nói về ai đó. Trong danh sách đó, Strickland kể cả tuổi thơ khó khăn của mình. Nhà vô địch hạng trung UFC cũng suy sụp trong cuộc trò chuyện đó với Theo Von.

Trong video YouTube mới nhất của mình, Strickland cũng khẳng định Du Plessis rất “tuyệt vời” trước những lời đe dọa của mình. Anh ấy nói thêm, “Nếu tôi đến Canada và bạn [Du Plessis] mang nó [Strickland’s rough childhood] thức dậy, đoán xem? Tôi sẽ vào tù, họ sẽ trục xuất tôi và chúng tôi đã trải qua tám tuần huấn luyện mà không có lý do (tục tĩu).

Mặt khác, Du Plessis không mấy ấn tượng với những nhận xét ban đầu của Strickland. Ông tin rằng người Mỹ là những kẻ đạo đức giả.

Dricus Du Plessis chỉ trích thói đạo đức giả của Sean Strickland vì những bình luận “bị cấm” của anh ấy

Sau trận đấu UFC 296, Du Plessis đã chỉ trích Strickland vì bị kích hoạt. Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN, Du Plessis nói, “Anh bạn, nếu muốn vượt qua chuyện này thì anh phải chấp nhận được, nhưng ừ, sự thật là anh ấy đã bị kích động, tôi không quan tâm đến điều đó.”

Trên podcast của Theo Von vào đầu tháng 1 năm 2024, Strickland cho biết, “Có một số điều bị vượt quá giới hạn… Bạn không thực sự nói về vợ của đàn ông, bạn không nói về con trai và bạn không nói về việc trẻ em bị lạm dụng. Những điều này đều bị cấm. Khi anh ấy vượt qua đó … tôi đã cố gắng để vua phớt lờ anh ấy. Tôi đang sôi.”

Nói chuyện với Ariel Helwani trên The MMA Hour vào ngày 15 tháng 1 năm 2024, Du Plessis đã chỉ trích hành vi đạo đức giả của Strickland. ‘Stillknocks’ đề cập đến việc Strickland gọi Khalil Rountree là “kẻ yếu đuối” vì hay khóc nhưng anh ấy cũng rất khó chịu trên podcast của Theo Von. Du Plessis cũng đề cập đến những gì Strickland nói về võ sĩ UFC Ian Garry và vợ anh ta.

video YouTube

Du Plessis đã thêm, “Đây không phải là nơi để nói bất cứ điều gì. Đó là điều duy nhất trong toàn bộ tình huống này mà tôi cảm thấy, Sean, dù anh ấy nói gì thì cũng không sao bởi vì – anh ấy là một nhân vật hài hước, tôi thực sự khá thích anh ấy – đạo đức giả là một lĩnh vực mà mọi người có thể mất đi sự tôn trọng đối với Sean Strickland.”

Strickland, người đã đánh bại Israel Adesanya tại UFC 293 để giành đai hạng trung UFC, sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Du Plessis tại UFC 297. Trận đấu UFC PPV đầu tiên trong năm sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 1 năm 2024, tại Scotiabank Arena ở Toronto, Canada.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *