“I’ll Maul Your Boy” – Sau khi hủy hoại sự trở lại hạng bán trung của Kelvin Gastelum tại UFC Austin, Sean Brady nhìn Ian Garry

UFC Austin là một quân bài tuyệt vời. Thẻ prelims chứa đầy nhiều kết thúc bất ngờ. Hơn nữa, thẻ chính cũng tràn ngập tiếng nổ này đến tiếng nổ khác. Một trận đấu rất được mong đợi là cuộc đụng độ hạng bán trung giữa Sean Brady và Kelvin Gastelum.

Kelvin Gastelum, người xếp thứ 11, trở lại hạng cân hàn được chờ đợi từ lâu sau 7 năm. Anh ấy sắp có chiến thắng ấn tượng trước Chris Curtis tại UFC 287. Người hâm mộ MMA rất vui mừng khi thấy Gastelum trở lại hạng bán trung.

Kelvin Gastelum là một tay chơi kỳ cựu với chiến thắng trước những người như Michael Bisping, Ronald Souza và Tim Kennedy. Anh ta là một người đàn ông đa năng với khả năng KO hoặc khuất phục đối thủ ở bất kỳ thời điểm nào.

Tại UFC Austin, anh phải đối mặt với thử thách khó khăn trước Sean Brady có triển vọng đang lên. Brady đã có một chặng đường đáng kinh ngạc khi giành chiến thắng trước Michael Chiesa và Jake Matthews. Tay vợt hạng Welterweight xếp hạng No. Số 9 đã bất bại cho đến khi đối mặt với Belal Muhammed tại UFC 280 và thua qua TKO. Anh dự định sẽ trở lại cột chiến thắng với màn trình diễn ấn tượng trước một huyền thoại như Gastelum.

Sean Brady có lối đánh vật nặng nhưng anh đã thể hiện được khả năng tỏa sáng với 3 KO trong sự nghiệp tính đến thời điểm hiện tại. Hơn nữa, anh ta có bốn chiến thắng khuất phục, thể hiện sự linh hoạt của mình với tư cách là một chiến binh. Chiến thắng trước Kelvin sẽ là một sự bổ sung rất lớn cho lý lịch của anh ấy. Hãy cùng tìm hiểu xem ai đã thắng trận đấu.

Quyết định của Sean Brady và Kelvin Gastelum

Trong suốt cuộc chiến, Sean Brady đã sử dụng kỹ năng đấu vật của mình để hạ gục Kelvin Gastelum nhiều lần. Ở hiệp đầu tiên, Sean đặt Gastelum lên hàng rào và hạ gục anh ta. Hơn nữa, anh ta cố gắng đưa Kelvin vào tư thế tam giác cơ thể, nhưng cựu chiến binh đã thoát ra và đứng dậy. Tuy nhiên, anh lại bị đánh rơi và gần như kết thúc hiệp đầu tiên.

Gastelum sử dụng đòn tấn công mạnh hơn bình thường, nhưng nó không có tác dụng gì với anh ta cả. Sean Brady thống trị toàn bộ trận đấu bằng cú sút của mình, trong khi Kelvin dễ dàng lùi bước. Sau hai hiệp, quả phạt góc của Kelvin Gastelum yêu cầu anh tấn công mạnh hơn nhưng đã quá muộn.

Ở hiệp thứ ba, sau nỗ lực tam giác tay không thành công, Brady đã khóa kimura sâu để giành chiến thắng khuất phục. Anh ấy đã kết thúc kỳ cựu ở 1:43 của hiệp cuối cùng. Đó là một cuộc chiến một chiều, vì Kelvin đã không thể đưa ra bất kỳ vấn đề đáng kể nào cho cầu thủ gốc Philadelphia. Đây là một diện mạo rất tồi tệ đối với Kelvin, và có vẻ như anh ấy sắp giải nghệ.

Hơn nữa, trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, anh ấy tiếp tục gọi đồng nghiệp có triển vọng hạng bán trung Ian Garry để đánh nhau. “Tôi làNếu Ian Garry vượt qua được Luque, tôi muốn điều đó. Ta sẽ nguyền rủa con trai ngươi,” Brady nói. Người hâm mộ sẽ phải đợi đến UFC 296 để xem Ian Garry có đánh bại được Vicente Luque hay không. Nếu điều đó xảy ra, đó sẽ là một tiền đạo vs. Một cuộc vật lộn rất thú vị giữa hai ngôi sao đang lên.

Sau khi hủy hoại sự trở lại hạng Welterweight của Gastelum tại UFC Austin, có vẻ như Brady đang tập trung vào Ian Garry. Hãy xem Garry phản ứng thế nào với những chi tiết này trong buổi quảng bá truyền thông cho UFC 296. Bạn nghĩ sao về trận đấu này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *