“I’m a Big Fan” – Daniel Ricciardo Rời Anne Hathaway “Starstruck” tại Met Gala 2023

Ngôi sao Hollywood Anne Hathaway và tay đua dự bị của Red Bull, Daniel Ricciardo, gần đây đã được phát hiện tại Met Gala ở New York. Hóa ra Anne Hathaway là “những người hâm mộ cuồng nhiệt.”

Cựu tay đua của McLaren và hiện là tay đua dự bị cho Red Bull đã bất ngờ xuất hiện trên Thảm đỏ tại Met Gala 2023. Met Gala là sự kiện độc quyền chỉ những người giàu mới được mời tham dự.

Cuộc gặp gỡ của Daniel Ricciardo với Anne Hathaway

Anne Hathaway tình cờ gặp Daniel Ricciardo trên Thảm đỏ trong Met Gala, nơi Anne Hathaway đề cập rằng cô ấy là một người hâm mộ Công thức 1 cuồng nhiệt.

Anne Hathaway đã gặp Daniel Ricciardo và rõ ràng là như vậy “Ngôi sao” về nó. Anh ấy nở một nụ cười thật tươi và mặc dù khuôn mặt của Ricciardo không được nhìn thấy trong video trên, nhưng chúng ta có thể cho rằng mình sẽ có thể nhìn thấy nụ cười đặc trưng của Ricciardo trên khuôn mặt anh ấy.

Anne Hathaway với vẻ ngoài quyến rũ cho biết: “Ồ! Tôi là một fan hâm mộ lớn của F1.” Đúng như dự đoán, đoạn video nhanh chóng xuất hiện trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ Công thức 1 cũng như Hollywood trên khắp thế giới.

Người hâm mộ phản ứng với sự tương tác của Anne Hathaway và Daniel Ricciardo

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ đối với video của Anne Hathaway và Daniel Ricciardo:

Daniel Ricciardo nổi tiếng với bục nhận giải “đôi giày.” Mỗi khi lên bục, anh ấy lại uống thứ nước có ga được đưa ra trên bục từ đôi giày của mình. Đây là lễ hội mang tính biểu tượng thường được gọi là Shoey.

Đối với những người hâm mộ đã nghĩ về điều đó, đây không phải là dấu hiệu cho thấy Anne Hathaway và Daniel Ricciardo đang hẹn hò. Trên thực tế, Anne Hathaway đã kết hôn được hơn 10 năm.

Daniel Ricciardo sẽ trở lại lưới điện?

Daniel Ricciardo dự kiến ​​sẽ tham gia FP1 vào cuối mùa giải này. Nếu tay vợt người Úc gây ấn tượng trên sân với phong độ của anh ấy, anh ấy có thể đảm bảo một suất cho năm 2024 hoặc 2025 dựa trên đội có chỗ trống.

Như đã biết, Mercedes có một chỗ trống cho mùa giải 2024 khi cả hai tài xế của họ đều hết hợp đồng sau mùa giải này. Tuy nhiên, nhiều khả năng Mercedes sẽ gia hạn hợp đồng cho cả hai tài xế của họ. Không đội nào trong số các đội hàng đầu khác có chỗ trống cho mùa giải 2024.

tuy nhiên, mùa giải 2025 sẽ có nhiều chỗ trống cho Ricciardo. Hợp đồng của cả hai tài xế Ferrari đều hết hạn vào năm 2024, cùng với Sergio Perez và cả hai tài xế của Alpine. Rất có thể đội bóng sẽ xem Ricciardo như một phương án cho mùa giải 2025. Hãy cùng chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *