“I’m Gonna Get Arrested” – Dwayne Johnson Trở Thành Kẻ Theo Dõi Tuyệt Vọng Để Thuyết Phục Các Diễn Viên Hollywood

Cựu đô vật chuyên nghiệp Dwayne “The Rock” Johnson đã thu hút được rất nhiều sự chú ý với tư cách là một siêu sao WWE trong ‘Kỷ nguyên Thái độ’ nổi tiếng. Sau một sự nghiệp đấu vật rất thành công, Dwayne chuyển đến Hollywood, nơi anh đạt được những đỉnh cao và hiện là một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất thế giới, đồng thời là một nhà sản xuất phim thành công.

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, Dwayne đã góp mặt trong một số bộ phim kinh phí lớn của Hollywood. Hầu hết các bộ phim của anh ấy cũng đạt thành tích tốt tại phòng vé. Một số bộ phim bom tấn lớn nhất của Johnson bao gồm các bộ phim từ loạt phim ‘Fast and Furious’, loạt phim Jumanji, Moana của Disney, San Andreas, v.v.

Năm 2021, Dwayne đóng vai chính trong bộ phim kinh phí cao “The Jungle Cruise”, cùng với nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood Emily Blunt. Bộ phim được sản xuất và phân phối bởi Walt Disney Productions, với Johnson cũng là một trong những nhà sản xuất. Trước khi bộ phim ra mắt, The Rock và bạn diễn Blunt đã xuất hiện trên USA Today để quảng bá cho bộ phim của họ, nơi họ cũng đã ngồi xuống để phỏng vấn.

Trong cuộc phỏng vấn, người phỏng vấn, Brian Alexander đã đưa ra các tin nhắn và video cá nhân mà Dwayne đã gửi cho Blunt để thuyết phục anh ấy tham gia bộ phim. Blunt ngắt lời và nói, “Nó đang trở thành kẻ theo dõi. Tôi có cần gọi cảnh sát không, Brian? Phải không?”. Johnson đã trả lời, “Đó chỉ là một kẻ rình rập biên giới. Tôi sẽ bị bắt. Chris Hansen đang đợi bên ngoài”.

Emily nói với một tiếng cười, Người dẫn chương trình “Catch the Predator”? Nghiêm túc?”. Thực ra, Dwayne muốn hợp tác với Blunt vì anh ấy tự nhận là fan của cô ấy vì màn trình diễn của cô ấy trong bộ phim “The Devil Wears Prada”.

Tại sao Emily Blunt cuối cùng lại đồng ý đóng phim của Dwayne “The Rock” Johnson?

Trước khi được mời đóng phim “The Jungle Cruise” của Disney, Emily Blunt đã có một khoảng thời gian nghỉ ngơi sau khi quay liên tiếp “Marry Poppins Returns” và “A Quiet Place”. Ngoài ra, ban đầu anh ấy từ chối đọc kịch bản của The Jungle Cruise. Tuy nhiên, Dwayne “The Rock” Johnson đã cố gắng hết sức để mời cô ấy tham gia bộ phim bằng cách gửi cho cô ấy một số tin nhắn và video.

Trong cuộc phỏng vấn, Blunt cũng tiết lộ câu chuyện thực sự đằng sau sự đón nhận của bộ phim. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn gặp Jaume-Collet Serra, đạo diễn của bộ phim để xem kịch bản. Sau đó, Serra gặp Emily để thảo luận về kịch bản và khi đạo diễn nói với cô ấy rằng bộ phim nói về ‘tình yêu’, cô ấy cuối cùng đã đồng ý thực hiện.

“Tôi biết chúng ta có một người lãnh đạo lãng mạn tự nhiên và một người xây dựng thế giới. Đó là những gì chúng ta cần. Video của bạn không giúp được gì cho tôi. Nó khiến tôi muốn bỏ chạy, Blunt giải thích lại.

Nói về bộ phim, The Jungle Cruise được phát hành với kinh phí lớn và cũng có dàn diễn viên ngôi sao tuyệt vời. Trên thực tế, nhiều người đang mong chờ bộ phim. Tuy nhiên, bộ phim không đạt được kỳ vọng và đạt thành tích vừa phải tại phòng vé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *