“I’m Secretly Fifth Spice, Spicy” – Bạn thân của Victoria Beckham trêu chọc sự tái hợp của Spice Girls

Tình bạn của Victoria Beckham và Eva Longoria đã vượt qua thử thách của thời gian. Bộ đôi này đã là bạn của nhau gần mười lăm năm và được coi là bộ đôi không thể tách rời ở Hollywood.

Ngoài ra, Eva Longoria còn là mẹ đỡ đầu của cô con gái 11 tuổi Harper của Victoria và David Beckham. Ngôi sao ‘Những bà nội trợ kiểu Mỹ’ thừa nhận rất thân thiết với gia đình Beckham. Gần đây anh ấy đã cởi mở về tình bạn của mình với Victoria Beckham.

Eva Longoria và Victoria Beckham (tín dụng- Entertainment Tonight, Hola)

Anh tiết lộ, “Chúng ta không thể tách rời. Ý tôi là, anh ấy là con người hài hước nhất – người bạn tử tế nhất, tử tế nhất, trung thành nhất mà bạn có thể yêu cầu. Vì vậy, anh ấy nói, ‘Bạn biết đấy, bạn phải đi với tôi trong trò chơi này.’

“Tôi giống như, ‘Ôi. Chúa ơi. Nó có giống bóng đá không? Tôi không biết quả bóng ở đâu! Quả bóng ở đâu?”

Nữ diễn viên cũng nói đùa về việc trở thành thành viên thứ năm của Spice Girls. Thêm vào đó, anh ấy đã trêu chọc về việc sẽ tham gia một cuộc hội ngộ của Spice Girls nếu họ có một cuộc hội ngộ trong tương lai.

Victoria Beckham và Eva Longoria (trái) Spice Girls (phải) (tín dụng- Hola, Instagram)
Victoria Beckham và Eva Longoria (trái) Spice Girls (phải) (tín dụng- Hola, Instagram)

Anh nói đùa, “Tôi bí mật là người thứ năm, Spicy Spice. Vì vậy, không ai gọi cho tôi! Tình bạn trong sáng của nữ diễn viên với Victoria Beckham đã sưởi ấm trái tim người hâm mộ. Người ta chỉ có thể mơ ước có một tình bạn như bộ đôi Hollywood này.

Victoria Beckham thiết kế váy cưới cho bạn thân Eva Longoria

Eva Longoria gắn bó với Victoria Beckham khi cô vẫn kết hôn với cầu thủ bóng rổ người Mỹ gốc Pháp Tony Parker. Cô được giới thiệu với ca sĩ thông qua chồng cũ, người bạn của David Beckham.

Mặt khác, Victoria Beckham bắt đầu phát triển với tư cách là một nhà thiết kế thời trang sau khi cô chuyển đến Los Angeles. Anh cũng là người thiết kế váy cưới cho nữ diễn viên.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Victoria Beckham (@victoriabeckham)

Eva Longoria kết hôn với người bạn đời hiện tại José Bastón vào năm 2016. Nữ ca sĩ chính là người thiết kế váy cưới cho cô. Hơn nữa, nhà thiết kế thời trang là phù dâu trong đám cưới. Như vậy, cho thấy cựu ca sĩ và nữ diễn viên thân thiết với nhau như thế nào.

Trong một cuộc phỏng vấn với Times, nam diễn viên đã mở lòng về ca sĩ người Anh. Anh tiết lộ, “Chúng tôi là hạt trong trái cây. Anh ấy là người hài hước nhất.

“Chúng tôi thường ngủ qua đêm, chủ yếu ở trang trại của họ hoặc ở London. Chúng tôi thường chỉ nói chuyện cả đêm.”

Nam diễn viên chia sẻ cách vợ cựu cầu thủ cho anh một chút “lời khuyên của mẹ” với “tư vấn kinh doanh.” Ngoài ra, giống như bất kỳ bộ đôi bạn thân bình thường nào, họ lục tung tủ quần áo của nhau và chia sẻ quần áo. Victoria cũng phụ trách tiệc sau đám cưới của nữ diễn viên với người bạn đời hiện tại José Bastón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *