“I’m Sorry About That Nate” – Jake Paul xin lỗi Nate Diaz trong buổi họp báo của họ

Jake Paul đấu với Nate Diaz sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 8 năm 2023. Trận đấu đã được tiến hành từ nhiều tháng nay và gần đây đã tổ chức buổi họp báo chính thức đầu tiên. Cả Jake và Nate đều ở trên sân khấu với phóng viên MMA nổi tiếng Ariel Helwani theo dõi toàn bộ thử thách. Trong suốt đêm, có nhiều khoảnh khắc mà mọi thứ trở nên hơi sặc sỡ giữa họ.

Tuy nhiên, một trong những điểm nổi bật nhất của đêm là khi một phóng viên gặp Nate. Phóng viên tự nhận mình là Derek từ Betr Media. Điều quan trọng cần lưu ý là Jake là chủ sở hữu của Betr Media. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, Derek là nhân viên của Jake Paul. Vậy chính xác chuyện gì đã xảy ra giữa hai người họ? Trong phần hỏi đáp, Derek đã đứng lên để hỏi Nate một câu hỏi về anh trai Nick Diaz của anh ấy.

Derek hỏi, “Câu hỏi của tôi dành cho Nate. Nate, tôi thực sự là một võ sĩ quyền anh. Tôi đã cố gắng để có được vào thẻ dưới đây. Tôi chỉ tự hỏi liệu bạn có nghĩ rằng tôi có thể chiến đấu với anh trai Nick của bạn không? Nếu anh ta giống như bạn, tôi nghĩ tôi sẽ đánh bại anh ta.” Em trai của Diaz có vẻ khó chịu trước câu hỏi bất lịch sự và nói thêm rằng không nên xúc phạm các thành viên trong gia đình Diaz trước mặt đội của anh ấy.

Nate đã thêm, “Anh ơi, anh muốn đi dạo cái gì? Bạn biết tất cả các cậu bé nhà của tôi nhìn thấy bạn bây giờ. Điều đó thật ngu ngốc phải không?” Người đàn ông 37 tuổi sau đó hỏi Derek về danh tính của anh ta và tiếp tục nói thêm, “Này Derek Betr Media, chính sách ngu ngốc. Điều đó f ** k? Bạn phải trải qua thất bại**.

Tại thời điểm đó, Jake Paul cũng tham gia vào cuộc trò chuyện. Cảm thấy bực mình vì câu hỏi của nhân viên, vấn đề con nói, “Anh ấy làm việc trong công ty của tôi, tôi sẽ lo liệu sau. Tôi sẽ sa thải anh ta sau. Tôi xin lỗi về điều đó Nate. Derek im đi.”

Nate Diaz phá vỡ sự im lặng về mối thù với người trông giống Logan Paul

Cựu ngôi sao UFC Nate Diaz rất trung thành với các thành viên gia đình và đồng đội của mình. Vì vậy, anh ấy đã lao vào một trận đấu la hét với cựu cầu thủ bóng đá Chase DeMoor. DeMoor có mặt trong đám đông khi đồng đội của Nate là Chris Avila đánh nhau tại một sự kiện quyền anh của Misfits vào tháng Tư. Được biết, Chase DeMoor nói xấu Chris, khiến Nate và anh ấy đã ném một chai nước vào Chase.

Nate Diaz bóp cổ Rodney Petersen. (Tín dụng: Twitter)

Tuy nhiên, những gì xảy ra vào đêm hôm đó đã khiến Diaz gặp rắc rối nghiêm trọng với pháp luật. Bên ngoài đấu trường đêm đó, một cuộc chiến lớn đã nổ ra Nate nghẹn ngào một người đóng giả Logan Paul, Rodney Petersen. Do ngã xuống đường bê tông sau khi bất tỉnh, Peterson bị một vết cắt sau gáy. Nó dẫn đến lệnh bắt giữ được ban hành và Diaz sau đó đã tự nộp mình cho chính quyền ở New Orleans.

Diaz, người hiện đang được tại ngoại, thậm chí không có mặt đồng đội của anh ấy, Kron Gracie chiến đấu tại UFC 288. Tại buổi họp báo cho trận đấu quyền anh đầu tiên của Nate, Jake đã trêu chọc cựu võ sĩ UFC về vụ việc. Jake hỏi liệu anh có nghĩ Rodney là Logan Paul thật không.

Đáp lại, Nate Diaz tươi cười nói thêm, “Ừ, cái gì? Đó là Logan. bạn đang nói về cái gì vậy? Bạn có thấy chuyện gì đã xảy ra với Logan (bắt chước chứng nghẹt thở của máy chém) không? Hét lên với Metal. Anh ta sẽ ổn thôi. Bạn không muốn chỉ đánh người ngoài đó. Nó là rất nguy hiểm. Bạn biết tôi đang nói gì không? Cho họ ngủ đi.”

Dựa trên những bình luận của anh ấy, có vẻ như việc Nate Diaz bóp cổ Rodney Petersen chỉ là một sự hiểu lầm. Anh ấy thực sự nghĩ rằng Rodney là Logan. Tuy nhiên, trong một tuyên bố, nhóm pháp lý của Diaz nói thêm rằng Rodney là một võ sĩ đã được huấn luyện và Diaz là hành động là kết quả của tự vệ.

Paul vs Diaz sẽ diễn ra ở mức 185 lbs

Bất kể điều gì xảy ra trên mặt trận pháp lý, có vẻ như cuộc chiến sẽ tiếp tục. Cuộc chiến rất quan trọng đối với sự nghiệp tương ứng của Nate và Jake. Jake, người có thành tích quyền anh chuyên nghiệp 6-1, sắp có trận thua chuyên nghiệp đầu tiên trước Tommy Fury. Mặc dù anh ta có điều khoản tái đấu, Jake đã chọn tiếp tục cuộc chiến chống lại Nate Diaz. Nếu anh ấy không giành được chiến thắng trong cuộc thi này, sự nghiệp quyền anh của Paul gần như tốt đẹp.

Nate Diaz cũng sẽ xuất hiện một thắng Tony Ferguson tại UFC 279. Mặc dù đây sẽ là trận đấu quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy, nhưng Nate đã có thành tích MMA 21-13. Diaz là một nhà vận động dày dạn kinh nghiệm và anh ấy theo đuổi những khoản tiền lớn. Mặc dù Diaz muốn trở lại UFC, nhưng anh ấy có thể trở thành một võ sĩ nổi tiếng toàn thời gian nếu quyết định có lợi cho anh ấy. Vậy bạn nghĩ ai sẽ thắng trong trận đấu diễn ra ở hạng cân 185 lbs? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *