IShowSpeed ​​​​gây sốc cho người xem với màn tái hiện trực tiếp cú đá xe đạp của Alejandro Garnacho

BẢN TÓM TẮT

  • IShowSpeed ​​​​đã cố gắng tái hiện lại pha đá xe đạp ngược tuyệt đẹp của Alejandro Garnacho trong một buổi phát trực tiếp nhưng thất bại thảm hại.
  • IShowSpeed ​​cho rằng Alejandro Garnacho giỏi hơn Lionel Messi.
  • Bất chấp những ý kiến ​​gây tranh cãi, Speed ​​vẫn duy trì được sự ủng hộ mạnh mẽ từ những người theo dõi anh và cộng đồng bóng đá.

YouTuber nổi tiếng và nhà sản xuất nội dung dựa trên internet, Darren Watkins Jr., người có tên viết tắt là IShowSpeed, gần đây đã phát trực tuyến một video quay cảnh anh ấy và Alejandro Garnacho tương tác. Anh ấy đã cố gắng bắt chước cú đá xe đạp chổng ngược đáng kinh ngạc của Alejandro Garnacho một cách hài hước trong chiến thắng 3-0 của Manchester United trước Everton tại Goodison Park trong video.

Khi Alejandro Garnacho ghi một bàn thắng nhào lộn tuyệt đẹp ở phút thứ ba trong trận đấu của United với Everton, một số người hâm mộ đã mệnh danh anh là “Bàn thắng của mùa giải.” Mặt khác, những người khác lại coi Garnacho là một người thực sự ngưỡng mộ Cristiano Ronaldo, người luôn cố gắng bắt chước thần tượng của mình. Đôi mắt của các cầu thủ và người ủng hộ mở rộng khi cú sút khó tin của Garnacho đi qua thủ môn Jordan Pickford của Everton.

Tuy nhiên, Speed ​​đã cố gắng làm điều tương tự trong buổi phát trực tiếp của mình vào ngày 13 tháng 1 trước mặt Alejandro Garnacho nhưng đã thất bại thảm hại và còn phá vỡ thiết lập của anh ấy trong quá trình này. Người hâm mộ đang lên tiếng và sử dụng mạng xã hội để đưa ra quan điểm của mình. Một người hâm mộ đã viết trên X, “Anh chàng Tốc độ này là thứ gì đó khác” về hành vi vui nhộn của Speed ​​​​trên Live Stream của anh ấy.

Bây giờ vẫn còn phải xem IShowSpeed ​​​​sẽ làm gì tiếp theo và anh ấy đã tương tác với cầu thủ bóng đá nào khi gặp huyền thoại người Brazil Ronaldo Nazario gần đây ở đất nước của anh ấy. Tốc độ là một môn thể thao được người hâm mộ yêu thích trên mạng xã hội và cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng bóng đá.

IShowSpeed ​​đưa ra tuyên bố lớn về Alejandro Garnacho

Lionel Messi luôn được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi bóng và nhiều người giờ đây tin rằng anh là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong thế hệ của mình sau khi chứng kiến ​​Argentina vô địch World Cup tại Qatar vào năm 2022. Bất chấp thành tích của anh, tám Quả bóng vàng Người chiến thắng lần này không phải là người chiến thắng trong buổi phát trực tuyến nổi tiếng Speed, người đã tuyên bố rằng anh là người ghét Messi và hoàn toàn ủng hộ Cristiano Ronaldo.

Không những vậy, ông còn đưa ra những tuyên bố gây sốc về ngôi sao bóng đá Alejandro Garnacho so với Lionel Messi. Tốc độ nói, “Bạn biết [Alejandro Garnacho] từ Manchester United? Tôi nghĩ anh ấy giỏi hơn Messi. Anh ấy có thể thực hiện các động tác kỹ năng… Anh ấy không phải là một cầu thủ giỏi, đơn giản vậy thôi.”

Mặt khác, huyền thoại người Brazil Ronaldo Nazario cũng được chào đón bởi nhân vật mạng xã hội Mỹ và YouTuber IShowSpeed, một người rất hâm mộ Cristiano Ronaldo. Khi đang đi lưu diễn ở Brazil, Speed ​​gặp Nazario và cuộc trò chuyện của họ rất hài hước và vui vẻ.

Tốc độ cũng được cho là sẽ ảnh hưởng đến Messi trong lần tương tác đó và anh ấy đã chọn Cristiano là cầu thủ xuất sắc nhất của mình thay vì nhà vô địch World Cup. R9 đáp lại Speed ​​một cách lịch sự và tử tế nhất có thể, đồng thời cho anh ấy xem những giải thưởng khác nhau mà anh ấy đã giành được trong sự nghiệp lẫy lừng của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá cho câu lạc bộ và quốc gia.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *