Israel Adesanya suýt kết liễu Mark Zuckerberg bằng một cú đá vào đầu trong lúc tập luyện

Mọi chuyện có vẻ thú vị khi ông chủ Tesla, Elon Musk, yêu cầu Mark Zuckerberg đấu với mình trong một trận đấu lồng và CEO Facebook đã đồng ý. Chúng tôi không biết rằng hai người đàn ông nghiêm túc về điều này và chúng tôi có thể thấy một cuộc chiến giữa hai trong số những người đàn ông giàu nhất thế giới.

Mức độ nghiêm trọng của cuộc chiến được thể hiện khá rõ ràng khi Musk tranh thủ sự giúp đỡ của huyền thoại UFC George St-Pierre trong quá trình huấn luyện của mình. Mặt khác, Zuckerberg đã học được những bài học chiến đấu từ nhà vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya cùng với nhà vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovski.

Trong một buổi đào tạo như vậy, Giám đốc điều hành của Meta đã bị ‘The Last Stylebender’ đá vào đầu. Mặc dù anh ấy đang đội một thiết bị an toàn trên đầu nhưng những người hâm mộ trận đấu vẫn nhận thức được sức mạnh của cú đá.

Israel Adesanya và Mark Zuckerberg (Tín dụng: Twitter)

Các chi tiết của cuộc chiến vẫn chưa được xác nhận nhưng cả hai bên dường như rất quan tâm đến điều này. Ông chủ UFC Dana White cũng xác nhận rằng hai doanh nhân rất nghiêm túc với cuộc thi và ông đang xem xét cơ hội tốt nhất để tổ chức trận đấu lịch sử.

Israel Adesanya và Mark Zuckerberg của Nam Phi “có vấn đề”.

Trong một bài đăng mà anh ấy đã chia sẻ trên Instagram của mình, Adesanya đã viết, “Cả hai chúng tôi đều có người Nam Phi để giải quyết.”. Điều này nhằm vào Dricus du Plessis, người được cho là sẽ thách đấu Adesanya cho danh hiệu hạng trung của UFC. Rất nhiều sự cường điệu xung quanh cuộc chiến vì sắc tộc của hai võ sĩ.

Võ sĩ người Nam Phi du Plessis đã đặt câu hỏi về tính xác thực người châu Phi của Adesa và nói rằng anh ta muốn trở thành võ sĩ châu Phi thực thụ đầu tiên tại UFC.

Theo như ‘Vấn đề’ của Zuckerberg, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đến từ Nam Phi. Cuộc cạnh tranh hoành tráng giữa hai tỷ phú bắt đầu khi người đứng đầu Facebook tung ra một nền tảng có tên Threads, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Twitter của Musk.

Threads trở thành ứng dụng truyền thông xã hội đạt 100 triệu lượt tải xuống nhanh nhất gần đây.

Cả hai đã qua lại với nhau kể từ khi ra mắt và trò đùa khiến cuộc chiến giữa họ trở nên thú vị và được chờ đợi hơn.

Mặc dù chúng tôi không có thông tin chi tiết về trận đấu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg, nhưng trận tranh đai hạng trung UFC giữa Israel Adesanya và Dricus du Plessis dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 9 tại UFC 293. Nhưng câu hỏi đặt ra là bạn có hào hứng với trận đấu không? cuộc chiến giữa Zuckerberg và Musk? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *