“It’s a Toss-up Now” – Vợ của LeBron James, Savannah James, đấu tranh để lựa chọn giữa các con trai Bryce và Bronny James

Savannah James gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của cô ấy khi xem con trai mình chơi bóng rổ. Như những người hâm mộ NBA chắc chắn đã biết, Savannah là vợ của nhà vô địch NBA 4x và cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại LeBron James. Họ đã kết hôn được một thập kỷ và có con trước đó. Cặp đôi có ba người con, hai trai tên là Bronny và Bryce, và một gái tên là Zhuri.

Vì con trai của LeBron lớn hơn nhiều so với con gái của anh ấy nên gần đây họ đã trở thành tâm điểm chú ý và thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Rốt cuộc, cha của họ được cho là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong môn thể thao bóng rổ.

Savannah chắc chắn đã nhìn thấy cả ba cậu bé James chơi bóng rổ. Như đã nói, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì anh ấy đã nói khi được so sánh giữa Bronny và Bryce.

Savannah James thích tham dự các trận đấu của LeBron cùng các con

Cha mẹ của gia đình James đã được phỏng vấn bởi Tông cắt. Cô ấy được yêu cầu mô tả môi trường ở nhà như thế nào và liệu cô ấy có thể chia sẻ thêm về trò chơi con trai yêu thích của mình hay không.

“Tôi hỏi bạn thích trò chơi của ai hơn?”

Trước câu hỏi đó, Savannah trả lời gần như ngay lập tức. “Điều đó không lộn xộn chút nào. Nghe này, tôi bị chồng ghẻ lạnh – mọi lúc. Nhưng tôi thích xem các chàng trai của mình trở thành người mà chúng muốn trở thành và chỉ xem chúng làm những gì chúng yêu thích. Tôi sẽ nói rằng đó là một người lập dị ngay bây giờ.

Cô quyết định đặc biệt đứng về phía chồng mình và nói rằng anh ấy đã ủng hộ cô nhiều nhất. Khi được hỏi về sở thích giữa Bronny và Bryce, Savannah nói rằng nó khá gần và lựa chọn giống như tung đồng xu.

Vì sự nghiệp của LeBron là lý do khiến gia đình họ có thể duy trì lối sống xa hoa, nên việc anh ấy ủng hộ là điều hợp lý vua James Đầu tiên. Chúng ta cũng phải nhớ rằng Bronny và Bryce đã từng là đồng đội và Sierra Canyon trong một thời gian. Vì vậy, anh ấy chỉ cần hỗ trợ đội và khen ngợi con mình khi chúng thể hiện tốt.

Bây giờ Bronny đang học đại học và Bryce được cho là sẽ cao hơn, chúng ta có thể mong đợi anh ấy sẽ được yêu cầu so sánh các con của mình thường xuyên hơn trong tương lai gần. Bất chấp điều đó, chúng tôi rất vui khi thấy cô ấy ủng hộ tất cả các thành viên trong gia đình và tôi chắc rằng sự ủng hộ của cô ấy cũng dành cho Zhuri James.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *