Ja Morant bị đình chỉ bao lâu sau khi bị cáo buộc nổ súng? Morant được đồn đoán sẽ bỏ lỡ Bắt đầu mùa giải NBA 2023–24 do tranh cãi chồng chất

Ja Morant không thể duy trì danh tiếng của mình trong cộng đồng thể thao. Nếu có một quy tắc chung mà tất cả các môn thể thao tuân thủ, thì đó là tính toàn diện và không bạo lực. Tuy nhiên, phần lớn sự xuất hiện của ngôi sao Memphis Grizzlies ngoài sân đấu đã gây ra nhiều tranh cãi. Sau một số vụ tấn công bị cáo buộc và các vấn đề gây tranh cãi liên quan đến vũ khí, Morant đang đi trên băng mỏng. NBA có thể chọn kết thúc hoặc thay đổi cách thức của mình.

Gần đây, All-Star đã bị bắt gặp đang cầm súng trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram với bạn bè của anh ấy trong ô tô. Ja Morant và đội của anh ấy đang ca hát và nhảy múa cho NBA YoungBoy thì vận động viên này có thể vô tình chĩa súng lần nữa. Liên đoàn không khuyến khích sử dụng súng và không dung thứ cho bất kỳ hình thức bạo lực nào. Thật không may, gần đây tên của Morant đã được dán lên khắp các trường hợp như vậy.

Cầu thủ xuất sắc nhất NBA năm 2022 đã bị đình chỉ ngay lập tức khỏi các hoạt động của Grizzlies. Việc Morant bị đình chỉ tham gia các hoạt động liên quan đến đội cũng có thể tiếp tục trong suốt mùa giải. NBA Insider Shams Charania báo cáo rằng anh ta sẽ bị đình chỉ vô thời hạn. Một quyết định lớn hơn đang được đưa ra khi NBA đang điều tra vấn đề. Ngôi sao NBA có thể phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng cho hành động của mình.

Ja Morant có thể sẽ bỏ lỡ một số trận đấu đáng kể trong mùa giải tới

Ja Morant vẫn chưa giải quyết tình hình khi cả thế giới đang chờ đợi tin tức về tương lai của anh ấy trong giải đấu. Có suy đoán rằng anh ấy có thể bỏ lỡ một số trận đáng kể trong mùa giải tới sau khi liên đoàn và Ủy viên Adam Silver hoàn tất hình phạt cho anh ấy. Đầu mùa giải này, một tình huống tương tự đã xảy ra liên quan đến Kyrie Irving, người bị buộc tội quảng cáo cho một bộ phim có bài phát biểu bài Do Thái. Người bảo vệ quan điểm của Dallas Mavericks đã bị treo giò gần nửa mùa giải và trải qua khóa huấn luyện nhạy cảm và bài Do Thái.

Morant có thể nhận được sự đối xử tương tự cho hành động của mình. Đầu năm nay, anh ấy cũng dính vào một tình huống tương tự khi đang tiệc tùng tại một câu lạc bộ thoát y. Anh ta ngay lập tức bị treo giò 8 trận khiến anh ta phải trả hơn 600.000 đô la tiền lương. Morant đã xin lỗi về hành động của mình và khẳng định đó không phải là tính cách của anh ấy và không có ý cổ vũ bạo lực. Liên đoàn cũng yêu cầu anh ấy phải trải qua liệu pháp điều trị.

Người phát ngôn của NBA Mike Bass nói, “Chúng tôi biết các bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến Ja Morant và đang trong quá trình thu thập thêm thông tin.” Có một số kết quả trong tình huống này. Nhưng Morant rất cần phải làm trong sạch hành động của mình trước khi mọi thứ vượt qua điểm không thể quay đầu lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *