Ja Morant chĩa súng khi đang cố tình phát trực tiếp trên Instagram, Shaquille O’Neal không cảm thấy bị bạn bè Davonte Pack đổ lỗi

Cựu cầu thủ NBA Kenny Smith đã lên tiếng về tình hình hiện tại của Ja Morant. Như người hâm mộ chắc chắn đã biết, ngôi sao của Memphis Grizzlies đã bị treo giò trong khi chờ xem xét giải đấu sau khi châm súng trên mạng xã hội. Đây không phải là lần đầu tiên anh ấy làm như vậy và bắt đầu tạo dựng danh tiếng tiêu cực cho bản thân.

Một số người hâm mộ có thể nhận ra Kenny khi anh ấy là thành viên của đội Inside the NBA cùng với Shaquille O’Neal và Charles Barkley. Trên nền tảng, anh ấy đã chia sẻ quan điểm của mình về Ja và các sự kiện đã diễn ra. Anh ta bắt đầu bằng cách trừng phạt Morant và tuyên bố rằng Ja có thể là một vấn đề so với bạn bè của anh ta. Sau đó, Kenny đã đi vào trọng tâm của tuyên bố của mình.

“Ja Morant đang ở một thời điểm trong cuộc đời mà anh ấy phải quyết định ‘Tôi có chịu trách nhiệm ở cấp độ cao hơn không?’ và nếu anh ấy chọn làm như vậy, anh ấy có thể tiếp tục vì anh ấy chưa làm tổn thương ai cho đến thời điểm này. Anh ấy trông thật ngu ngốc, đó là tội duy nhất của anh ấy lúc này…Ngu ngốc và có thể ảnh hưởng đến những người theo dõi NBA.”

Kenny kết luận rằng hành vi của Morant có thể sẽ thu hút sự chú ý từ những người muốn kiểm tra xem anh ta thực sự giỏi như thế nào. Bây giờ, hãy xem Shaquille O’Neal nói gì về Ja Morant.

Shaquille O’Neal nhắc nhở Ja Morant về luật thành văn và luật bất thành văn

Cũng giống như đồng nghiệp Kenny Smith, Shaq cũng cho rằng Ja đã sai và phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. Có nhiều người bênh vực Morant bất chấp hành vi của anh ta. Đó là bởi vì anh ấy thực sự đã không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp cho đến nay. Tuy nhiên, O’Neal nhắc nhở anh ấy rằng anh ấy có trách nhiệm với xã hội và nên cư xử phù hợp.

Chúng ta không thể làm những việc khiến bản thân gặp nguy hiểm… có sự khác biệt giữa sai lầm và lựa chọn… Bạn của anh ấy đã đưa ra lựa chọn thứ hai để nhấn nút ‘Trực tiếp’. (Morant) nhìn thẳng vào máy quay và anh ấy đã đưa ra lựa chọn mà không cần suy nghĩ. Anh ấy nên hiểu rằng có luật thành văn và luật bất thành văn….Bây giờ bạn đang ở trong một công ty tỷ đô, bạn không thể làm điều đó…Và bạn có những đứa con luôn ngưỡng mộ bạn. Trẻ em muốn được như bạn. … Bạn có trách nhiệm.”

Cả Shaq và Kenny dường như đều có lý. Bây giờ Ja đảm nhận trách nhiệm với tư cách là một nhân vật có ảnh hưởng. Một cho nhiều trẻ nhỏ vào thời điểm đó. Do đó, việc anh ấy tham gia vào loại hành vi này là không tốt cho anh ấy hoặc người hâm mộ của anh ấy. Chúng tôi hy vọng rằng thông điệp này từ một nhân vật nổi bật trong cộng đồng bóng rổ sẽ thúc đẩy Morant thay đổi và chuộc lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *