Ja Morant kiếm được bao nhiêu cho mỗi trò chơi?

Ja Morant thực sự cần ngừng phát trực tiếp trên Instagram. Tốt hơn hết là anh ta nên sử dụng một số nguồn tài chính khổng lồ của mình để thuê một số nhà quản lý truyền thông xã hội. Siêu sao NBA 23 tuổi gần đây đã bị giải đấu và người hâm mộ chỉ trích vì hành vi sai trái liên tục của anh ấy liên quan đến súng và chủ nghĩa giật gân công khai liên quan đến điều tương tự.

Morant đã ký gia hạn hợp đồng tân binh của mình với Memphis Grizzlies trong mùa giải trước, với giá 192,2 triệu đô la cùng với tiền thưởng mà nếu Morant trở thành đội All-NBA trong mùa giải 2022-2023, có thể tăng lên 231,4 triệu đô la. Thật không may, Morant đã không thể thi đấu ở tất cả các tiêu chuẩn của NBA do bỏ lỡ một số trận đấu, vì vậy theo thỏa thuận hiện tại, Morant có cơ hội kiếm được khoảng 540.000 đô la cho mỗi trận đã chơi.

Ja Morant bị đình chỉ có ý nghĩa gì đối với mức lương 2023-2024?

Vào tháng 3 năm 2023, Morant bị bắt với một khẩu súng trong một câu lạc bộ ở Denver, như đã thấy trên một phiên Trực tiếp trên Instagram do ngôi sao Grizzlies tổ chức. Sau cuộc điều tra của cảnh sát do liên đoàn đứng đầu, Morant bị treo giò 8 trận, trong thời gian đó anh ta phải suy nghĩ lại về quyết định của mình và học cách hành động phù hợp với tư cách là người phát ngôn của một tập đoàn toàn cầu.

Morant trong lời xin lỗi đã nêu “Tôi xin lỗi gia đình, đồng đội, huấn luyện viên, người hâm mộ, đối tác, thành phố Memphis và toàn bộ tổ chức vì đã khiến các bạn thất vọng,” anh nói. “Tôi sẽ dành chút thời gian để được giúp đỡ và cố gắng tìm hiểu những cách tốt hơn để đối phó với căng thẳng và sức khỏe tổng thể của mình.”

Sau khi chấp hành án treo giò 8 trận, Morant trở lại Grizzlies ở vòng loại trực tiếp. Thật không may, anh ấy đã không giúp được gì nhiều khi họ bị Los Angeles Lakers đánh bại trong sáu trận.

Tất cả đều ổn trong một thời gian cho đến khi Morant khiến thế giới NBA rơi vào hỗn loạn bằng cách chĩa súng vào Instagram Live của một người bạn một lần nữa. Mặc dù thời gian này có nhiều tranh cãi hơn về việc liệu Morant có phạm tội hay không, với một số người hâm mộ trích dẫn luật và quyền sử dụng súng của Hoa Kỳ, nhưng sự thật đơn giản vẫn là NBA là một giải đấu toàn cầu chống lại một số tội phạm như súng và mong muốn các cầu thủ của mình phản ánh những điều tương tự các giá trị. .

Liên đoàn và Adam Silver vẫn chưa đưa ra hình phạt tương lai dành cho Morant bởi họ không muốn làm nhụt tinh thần của NBA Finals. Tuy nhiên, người ta có thể dự đoán rằng nó sẽ nghiêm trọng hơn so với cái tát nhẹ vào cổ tay mà anh ta nhận được vào tháng 3, vì đây là hành vi tái phạm.

Ja Morant kể từ đó đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi khác, tuy nhiên, người hâm mộ dường như không tin đó là thật, thậm chí một số người còn cho rằng nó được tạo tự động bởi AI. Morant có thể sẽ nhận án treo giò khá lớn bắt đầu từ mùa giải 2023-2024, điều này sẽ ảnh hưởng lớn không chỉ đến tài chính của anh ấy trong mùa giải này mà còn cả sự nghiệp của anh ấy.

Cuối cùng, Grizzlies có thể chọn không đề nghị ký hợp đồng hoặc trao đổi anh ta, vì lo ngại rằng các hoạt động bên ngoài tòa án của anh ta có thể làm tổn hại đến hình ảnh nhượng quyền thương mại của họ. Giống như trường hợp của Kyrie Irving, Morant đã làm tổn hại thương hiệu của mình thông qua các hành động của mình và thế giới NBA chỉ có thể hy vọng rằng cuối cùng anh ấy sẽ học được bài học từ thảm họa này và trở thành một vận động viên gương mẫu trong phần còn lại của sự nghiệp thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *