Ja Morant từ bỏ người bạn thời thơ ấu Davonte Pack sau sự cố súng đe dọa sự nghiệp

Davonte Pack và Ja Morant gần đây đã phải giải quyết rất nhiều vấn đề. Đầu tháng trước, hai người họ đang đi chơi trong ô tô và nghe bài hát của NBA YoungBoy. Morant hấp tấp chộp lấy khẩu súng và vẫy nó ngay khi Pack hướng máy ảnh về phía anh ta trong phiên Instagram Live. Đây cũng là lần bắn nhầm súng thứ hai của anh ta, khiến anh ta gặp rắc rối lớn.

Davonte không được NBA yêu thích. Memphis Grizzlies đã cấm anh ta tham gia FedEx Forum Arena sau khi liên quan đến anh ta trong một cuộc chiến giữa Ja Morant và một cầu thủ Indiana Pacers. Không rõ liệu Pack có mặt trong vụ súng đầu tiên xảy ra hay không. Nhưng rất có khả năng là anh ta ở đó.

Davonte Pack và các đồng đội NBA của anh ấy là bạn từ thời thơ ấu. Anh ấy cũng chơi bóng rổ đại học và xuất sắc trở thành một cầu thủ ghi bàn. Pack không được soạn thảo trong NBA Draft 2022 nhưng công chúng vẫn chưa biết tình trạng việc làm hiện tại của anh ấy. Một số nhà phân tích và chuyên gia đã chỉ trích anh ta là người có ảnh hưởng xấu đến Morant.

Nhưng có vẻ như cựu Cầu thủ xuất sắc nhất NBA đã sống một cuộc đời đầy tranh cãi. Anh ấy đã hủy theo dõi Davonte trên tất cả các nền tảng mạng xã hội một cách đáng ngạc nhiên. Morant vẫn chưa nhận án phạt chính thức cho hành động liều lĩnh của mình. Grizzlies đã loại anh ta khỏi bất kỳ sự kiện hoặc hoạt động nào liên quan đến đội trong tương lai gần.

Davonte Pack cố gắng bảo vệ Ja Morant khỏi trượt ngã lần nữa

Ngôi sao Grizzlies đã đi trên băng mỏng. Đối với anh ấy, phạm cùng một sai lầm hai lần là vô trách nhiệm và vô vị theo một số cách. Khi Morant chĩa súng, Davonte Pack, người đang chĩa máy ảnh về phía Ja, ngay lập tức quay đi. Pack biết điều đó sẽ khiến bạn mình gặp rắc rối nhưng anh ấy vẫn cố gắng xuất hiện trong một giây.

Ủy viên Adam Silver đã ngồi lại với Malika Andrews của ESPN và giải quyết vụ việc. Anh ấy tuyên bố rằng All-Star đã bày tỏ sự hối tiếc về những gì anh ấy đã làm lần đầu tiên. Silver nói rằng Morant là một thanh niên rất đáng kính nhưng việc tái phạm sai lầm tương tự đã gây ra tổn hại lớn cho di sản của anh ta. NBA sẽ giải quyết kết quả cuối cùng sau trận Chung kết. Và có vẻ như họ cũng có thể tiết lộ thêm thông tin về Morant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *