Jack Perry có kết hôn với Anna Jay không? Mọi điều bạn cần biết về cuộc sống hẹn hò 26 tuổi của ngôi sao NJPW 26 tuổi

BẢN TÓM TẮT

  • Jack Perry chiếm vị trí trung tâm trên mạng xã hội khi anh xé bỏ hợp đồng AEW của mình, tuyên bố mình là người nhận NJPW mới nhất.
  • Anna Jay và Jack Perry đã chia sẻ tin tức về mối quan hệ của họ vào ngày 28 tháng 6 năm 2021.
  • Anna tiết lộ rằng sau trận đấu với Omega, Perry không muốn mang theo bất cứ thứ gì và đã đăng một bức ảnh họ chụp cùng nhau.

Cựu siêu sao AEW Jack Perry (còn được gọi là Jungle Boy) đã thu hút được rất nhiều sự chú ý kể từ khi xuất hiện trong NJPW. Perry trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khi xé bỏ hợp đồng AEW, tuyên bố mình là người nhận NJPW mới nhất. Cựu vô địch AEW FTW đã ngừng hoạt động truyền hình kể từ khi bị tổ chức có trụ sở tại Jacksonville đình chỉ hoạt động vài tháng trước.

Trong khi nhiều người cho rằng đây là một phần của cốt truyện, những người khác lại cho rằng anh ấy quá hấp dẫn với AEW và đã rời bỏ hoạt động quảng bá. Nó có thể là một cốt truyện khả thi dựa trên sự hợp tác của AEW với NJPW. Ngôi sao 26 tuổi của NJPW đã vướng vào nhiều tranh cãi khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã gây sốc cho mọi người sau khi tiết lộ cuộc sống hẹn hò của mình với công chúng, điều này cũng cho thấy mối quan hệ của anh ấy với bạn gái Anna Jay.

Anna Jay và Jack Perry đã chia sẻ tin tức về mối quan hệ của họ vào ngày 28 tháng 6 năm 2021. Người hâm mộ sẽ không nghe thấy bất cứ điều gì từ Perry cho đến cuối năm về mối quan hệ này. Khi tin tức Jack và Anna Jay đang hẹn hò bị rò rỉ, nhiều người hâm mộ AEW đã bị sốc. Tuy nhiên, họ vẫn chưa kết hôn nhưng có thể sẽ kết hôn trong tương lai.

Sau trận đấu rất được mong đợi với cựu vô địch AEW Kenny Omega, anh ấy sẽ sử dụng tài khoản ‘X’ của mình để thông báo tin tức này với thế giới. Perry thông báo rằng cô và Anna Jay hiện là một cặp, chia sẻ bức ảnh họ hôn nhau. Màn trình diễn của anh ấy trước Best Bout Machines đã khiến anh ấy trở thành một cái tên quen thuộc.

Trong khi mối quan hệ của họ vẫn còn chỗ để phát triển, cả hai đều là những ngôi sao đang lên nhanh nhất của môn đấu vật. Khi Perry, MJF, Darby Allin và Sammy Guevara tham gia vào câu chuyện về Giải vô địch thế giới bốn trụ cột của AEW, đây là lần đầu tiên mối quan hệ của Jack Perry và Anna Jay được nhắc đến trong AEW.

Jack Perry và Anna Jay trong AEW BBQ

Jack Perry đã đề cập rằng anh ấy và Joey Janela sẽ hợp tác chống lại Anna Jay và Alan Angels trong trò chơi beer pong tại BBQ do AEW tổ chức. Anh trở lại tổ chức sau một thời gian ngắn gián đoạn trong thời gian xảy ra đại dịch COVID-19. Hiện tại, AEW đang tổ chức tiệc BBQ với một số trận đấu.

Khi chơi beer pong, Jack Perry nhận thấy Anna Jay luôn theo dõi anh. Sau trận đấu, Sonny Kiss đã tiết lộ điều này với Perry, người đã biết mọi chuyện. Sau khi quen nhau, Jack có ý định công khai mối quan hệ của mình. Anna tiết lộ rằng sau trận đấu với Omega, Perry không muốn mang theo bất cứ thứ gì và đã đăng một bức ảnh họ chụp cùng nhau.

Sơ lược về sự nghiệp đấu vật của Anna Jay

Anna Jay sinh ngày 15/7/1998 và kể từ đó, cô đã cống hiến cả cuộc đời cho nghề đấu vật, phát triển kỹ năng và khiến khán giả say mê với những trận đấu của mình. Anh ấy bổ sung sự tinh tế và phong cách độc đáo của mình vào danh sách AEW với tư cách là một phần có giá trị của Hiệp hội đánh giá cao Jericho, làm tăng thêm bầu không khí đấu vật thú vị và cạnh tranh.

Với phong thái quyến rũ và năng lực thể thao, Anna Jay đã chinh phục người hâm mộ bằng niềm đam mê đấu vật. Nó thường được thấy ở những màn trình diễn năng động và tràn đầy năng lượng. Jay vẫn đang tạo nên làn sóng trong lĩnh vực đấu vật bằng sự cống hiến không ngừng nghỉ cho nghệ thuật của mình. Hơn nữa, anh còn giành được sự tôn trọng và yêu mến của cả người hâm mộ và các đô vật khác.

Mối quan hệ của Jack Perry và Anna Jay là nguồn sức mạnh và sự hỗ trợ cho nhau khi họ định hướng những sự nghiệp khác nhau trong môn đấu vật chuyên nghiệp. Những người ủng hộ họ nhiệt tình đồng hành cùng họ trên hành trình của họ, luôn động viên họ trong việc quản lý cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *