Jamal Murray chia tay bạn gái: Tại sao ngôi sao Nuggets giữ bí mật về cuộc sống lãng mạn của mình với người hâm mộ NBA?

Việc Jamal Murray kết thúc mối tình lãng mạn với bạn gái cũ Harper Hempel đã khiến người hâm mộ NBA hoang mang suốt thời gian qua. Hầu hết chúng ta đã biết về Murray. Anh ấy là người bảo vệ ngôi sao cho Denver Nuggets và là một trong những nền tảng của nhượng quyền thương mại cùng với Nikola Jokic.

Mặc dù chúng tôi biết về các kỹ năng và khả năng của anh ấy trên sân đấu, nhưng điều tương tự không thể nói về cuộc sống cá nhân và lãng mạn của anh ấy. Một số người có thể biết rằng mối quan hệ của Jamal với Harper dường như đã kết thúc. Tuy nhiên, lý do không quá rõ ràng. Với suy nghĩ đó, chúng ta hãy xem điều gì có thể xảy ra với cặp đôi này và lời giải thích cho sự tan vỡ của họ.

Jamal Murray có chia tay với Harper Hempel không?

Đối với những người chưa biết, Harper Hempel là một người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội và là Giám đốc Tiếp thị Đại sứ. Anh ấy cũng rất thích chụp ảnh và theo đuổi nó như một nghề nghiệp. Cô gặp Murray vào năm 2015 khi cả hai cùng học tại Đại học Kentucky. Có phản ứng hóa học rõ ràng giữa họ và họ sớm bắt đầu mối quan hệ ngoài tầm mắt của công chúng.

Thật không may cho họ, mọi thứ đã không như cũ. Vào năm 2020, một hacker đã giành được quyền truy cập vào tài khoản của Jamal và làm rò rỉ ảnh s*x của anh ấy và bạn gái. Mặc dù Murray đã sớm lấy lại quyền truy cập và xóa các bức ảnh, nhưng thiệt hại đã xảy ra. Rốt cuộc, rất có thể một trong số nhiều người theo dõi anh ấy đã giữ những bức ảnh trong cửa sổ nơi chúng được phát hành.

Đây thực sự là một sự cố đáng lo ngại khiến cặp đôi bị sốc đến tận xương tủy. Jamal đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và yêu cầu họ xóa video và Harper cũng làm như vậy. Một số người theo dõi của họ đã ủng hộ cặp đôi về sự cố này. Nhưng những người khác biến nó thành tài liệu hài kịch.

Mọi thứ dường như dần đổ vỡ giữa Murray và Harper sau sự cố này. Anh ấy đã không đề cập đến nó trên phương tiện truyền thông xã hội cho ngày sinh nhật của mình. Tương tự như vậy, anh ấy đã tránh những câu hỏi về nó khi được giới truyền thông phỏng vấn. Tuy nhiên, không có cách nào để biết chắc chắn nếu họ không ở cùng nhau. Jamal vẫn tập trung vào sự nghiệp NBA của mình và chơi ở đẳng cấp cao.

Trong mọi trường hợp, cả hai đã không trả lời công khai các câu hỏi về mối quan hệ của họ sau sự cố đáng tiếc này. Chúng tôi hy vọng họ đang làm tốt và vượt qua mọi thứ tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *