Jamal Murray và bạn gái Harper Hempel Rò rỉ băng S*x: Chuyện gì đã thực sự xảy ra?

Jamal Murray đã phát triển thành một trong những ngôi sao lớn nhất của Western Conference. Anh ấy đã được nhập ngũ vào năm 2016 và đã chơi với Denver Nuggets kể từ đó. Nuggets đã thành công rực rỡ với bộ đôi huyền thoại Nikola Jokic và Murray. Đã nhiều năm kể từ khi nhượng quyền thương mại cạnh tranh trong trận chung kết nhưng cả hai đã làm được điều đó vào năm 2023.

Lần cuối cùng Nuggets tiến sâu vào vòng loại trực tiếp là trong trận NBA Bubble 2020 với Los Angeles Lakers. Ngôi sao bóng rổ gốc Canada cũng phát triển mạnh trong thời gian đó. Đây cũng là khoảng thời gian người hâm mộ của cô ấy biết về mối quan hệ cá nhân của cô ấy với nhân vật truyền thông xã hội và giám đốc tiếp thị, Harper Hempel. Cũng giống như Murray, Harper là một vận động viên đại học xuất sắc chơi bóng chuyền.

Jamal và Harper gặp nhau khi còn học đại học vào năm 2015 và có thể duy trì mối quan hệ bền vững. Vào năm 2020, ngay trước khi bộ phim ‘Bubble’ thành công, cặp đôi đã bước vào vùng nước sâu khi mối quan hệ của họ gặp trở ngại lớn. Một đoạn video quay cảnh Hempel và Murray làm tình với nhau đã bị rò rỉ trên Instagram của vận động viên khiêu vũ. Video thậm chí còn đến được với các nền tảng khác khi người hâm mộ chụp ảnh màn hình và quay video.

Jamal Murray rõ ràng về đoạn băng s*x bị rò rỉ

Đúng như dự đoán, tai nạn mạng xã hội này đã khiến cả hai phải trả giá bằng mạng sống. Người hâm mộ bắt đầu chế giễu họ trên mạng và chỉ trích cặp đôi vì đã tải lên video không phù hợp. Jamal Murray cuối cùng đã giải quyết tình huống và giải thích những gì đã xảy ra. “Đầu tiên tôi muốn xin lỗi người hâm mộ của mình. Tài khoản của tôi đã bị tấn công, đang khắc phục sự cố. Cảm ơn,” anh ấy nói.

Chắc chắn điều đó cũng không hề dễ dàng với Harper kể từ khi người hâm mộ bắt đầu lan truyền các clip và ảnh chụp những video riêng tư đó khắp nơi. Siêu sao của Nuggets đã bị người hâm mộ la ó trong trận đấu với Detroit Pistons vào tháng 3 năm 2023. “Tôi đã thấy cô gái của bạn nổi cơn thịnh nộ,” kẻ xúc phạm nói.

Tức giận với những gì đã nói, Murray đã tấn công người hâm mộ theo cách đối đầu. Tiếng còi dừng trận đấu vang lên và Jokic chạy đến ngăn Murray tấn công cổ động viên.

Theo như mối quan hệ của Hempel và Murray, mọi thứ hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát. Một số người đã suy đoán rằng họ cũng có thể đã kết thúc nó. Jamal đã có một sự nghiệp tuyệt vời với Nuggets kể từ sau chấn thương ACL.

Anh ấy ghi trung bình 20 điểm, 4 rebound và 6,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải 2022-23. Do chấn thương, anh ấy đã bỏ lỡ cả mùa giải 2021-22 để cố gắng hồi phục. Denver đã phục hồi trong cuộc tranh giành danh hiệu kể từ khi anh ấy trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *