James Harden trở lại Haunt Houston Rockets để phá kỷ lục thua với ly hợp ba con trỏ, gửi cảnh báo tới các đối thủ

James Harden đã dẫn dắt Los Angeles Clippers giành chiến thắng kịch tính trước Houston Rockets, chấm dứt chuỗi sáu trận toàn thua. Harden đã tạo ra tác động lớn với lối chơi bốn điểm ở những giây cuối cùng của trận đấu, mang về chiến thắng 106-100 cho Clippers. Chiến thắng này là chiến thắng đầu tiên của Harden trong bộ đồng phục Clippers, sau khi anh giao dịch thành công với đội.

Harden kết thúc trận đấu với 24 điểm khi bắn 8/11, trong đó có 2/4 điểm quan trọng từ vạch ba điểm. Ngoài việc ghi bàn, anh ấy còn có thêm 9 rebound và 7 kiến ​​​​tạo, điểm cao nhất toàn đội là 21 trong 34 phút trên sân. Trò chơi cũng đánh dấu lần đầu tiên Harden ghi được sự khác biệt về điểm tích cực khi chơi cho Clippers.


Trong một cuộc phỏng vấn bên lề, Harden đã chia sẻ suy nghĩ của mình về chiến thắng đầu tiên với tư cách là Clipper, Harden nói, “Đó là một dấu hiệu của sự nhẹ nhõm. Bạn biết đấy, đôi khi thật khó khăn trong những trận đấu vừa qua, nhưng chúng tôi có một bức tranh toàn cảnh hơn ở đây và cố gắng trở thành đội cuối cùng đứng vững. Vì vậy, đó sẽ là một quá trình và nếu bạn ở lại với chúng tôi, bạn sẽ có được những kết quả tuyệt vời vào cuối mùa giải.”

Điểm nổi bật của trận đấu đến khi tỷ số là 100. Ban đầu Clippers thuộc về Kawhi Leonard, nhưng cuối cùng Harden đã ghi điểm quyết định trận đấu.

James Harden đã ghi 3 điểm ấn định chiến thắng trong trận đấu đầu tiên với Clippers

James Harden đã chứng tỏ khả năng của mình bằng cách đánh một quả ba điểm ấn định chiến thắng trong trận đấu với đội bóng cũ của anh, Houston Rockets. Trận đấu quan trọng này đã mang lại cho Clippers một chiến thắng rất cần thiết và cũng nêu bật tầm quan trọng của Harden đối với chiến lược tấn công của đội.


Kawhi Leonard và Paul George cũng có những đóng góp quan trọng khi ghi lần lượt 26 và 23 điểm. Nhưng chính pha ghi 4 điểm của Harden ở những giây cuối cùng đã ấn định thế trận cho Clippers. Trận đấu này đã củng cố vị trí của anh ấy như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA trong việc tạo ra và chuyển hóa các cơ hội thành bốn điểm.

video YouTube

Chiến thắng này là chiến thắng đầu tiên của Clippers tại Giải vô địch NBA trong mùa giải, cải thiện thành tích của họ ở bảng B của Western Conference. Chiến thắng mang lại sự nhẹ nhõm cho đội, đội đang phải đối mặt với thách thức trong việc đưa cầu thủ ngôi sao mới của họ vào đội hình.


Russell Westbrook sẽ vào sân từ băng ghế dự bị cho Clippers

Russell Westbrook, cầu thủ All-Star chín lần, được cho là đã yêu cầu vào sân từ băng ghế dự bị cho Los Angeles Clippers. Quyết định này được coi là một bước nhằm củng cố đơn vị thứ hai của đội và phát triển sự ăn ý trên sân tốt hơn.

“Điều quan trọng nhất là khiến những người này phải hy sinh vì những người khác, cho dù đó là bắt đầu lượt chơi, kết thúc lượt chơi, đánh bóng, chạm bóng, ai đang thực hiện trò chơi bắt bóng và những thứ tương tự,” Tyron Lue nói. “Bắt những kẻ này phải hy sinh sẽ là thử thách lớn nhất của mùa giải.”


Động thái này sẽ thay đổi đội hình với Terance Mann xuất phát thay cho Westbrook, cho thấy sự thay đổi chiến lược của huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue nhằm tối đa hóa thành tích của đội. Việc Westbrook điều chỉnh vai trò mới của mình có thể là yếu tố then chốt mang lại hy vọng thành công cho Clippers trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *