Jamie Foxx sẽ vào vai Mike Tyson trong bộ phim tiểu sử về huyền thoại quyền anh? Cập nhật sau khi Jamie Foxx xuất viện

Jamie Foxx đã được xuất viện sau một căn bệnh bất ngờ. Nam diễn viên bị tình trạng sức khỏe không được tiết lộ và được đưa đến bệnh viện vào ngày 11 tháng 4. Con gái của cô lần đầu tiên thông báo tin tức trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ và những người theo dõi lo lắng cho sức khỏe của cô.

Foxx được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong “Django Unchained” và “Ray”. Trong khi nam diễn viên đang chăm sóc sức khỏe của mình, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi những diễn biến vì họ muốn biết điều gì đã thực sự xảy ra với nam diễn viên từng đoạt giải thưởng của học viện. Chúng ta hãy đi sâu vào câu chuyện này và tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với thespian.

Jamie Foxx là ai và chuyện gì đã xảy ra với anh ta?

Foxx là một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Mỹ. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên hài và ca sĩ trên sân khấu. Trong suốt những năm 1990, Jamie xuất hiện trong nhiều bộ phim, đóng một số vai truyện tranh hạn chế.

Jamie Foxx trong vai Ray Charles trong phim “Ray” năm 2004 (trái) và Ray Charles gốc (phải)

Cô trở nên nổi tiếng sau vai diễn cùng với Will Smith trong bộ phim “Ali” năm 2001. Tiếp theo, Foxx xuất hiện cùng nam tài tử điển trai Hollywood Tom Cruise trong “Collateral”. Vai diễn đã mang về cho cô đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Foxx sau đó tiếp tục đóng vai Ray Charles trong bộ phim tiểu sử “Ray” năm 2004. Vai diễn đã mang về cho anh giải “Academy Award for Best Actor” danh giá.

Foxx đã có nhiều màn trình diễn xuất sắc. Những lần xuất hiện đáng chú ý nhất của anh bao gồm “Collateral,” “Ray,” “Dreamgirls,” “Ali,” “Spider-Man: No Way Home,” và “Django Unchained.”

Người ta thấy anh lần cuối trong bộ phim hài kinh dị hành động “Day Shift” (2022). Năm 2007, anh được giới thiệu vào “Đại sảnh Danh vọng Hollywood”.

Nam diễn viên “Django Unchained” bất ngờ được đưa đến bệnh viện vào ngày 11 tháng 4 năm 2023. Người ta biết rất ít về những gì đã xảy ra với sức khỏe của Foxx. Anh ta được cho là đã mắc một “căn bệnh y tế” không được tiết lộ.

Jamie Foxx với con gái Corinne Foxx
Jamie Foxx trong Django Unchained (trái) & Jamie Foxx cùng con gái Corinne Foxx (phải)

Các báo cáo từ các nguồn chưa được xác nhận cũng cho rằng anh ta đang mắc một “căn bệnh hiểm nghèo”. Sau đó, con gái của ông, Corinne Foxx, đã đăng một bản cập nhật về việc cha cô bác bỏ báo cáo, cho rằng đó là sai sự thật. Cho đến nay, ngôi sao “Ray” đã được xuất viện.

Foxx sẽ miêu tả Mike Tyson trên màn hình lớn?

Kể từ khi anh ngã bệnh vào tháng trước, đã có tranh luận về việc liệu Foxx có thể thể hiện Mike Tyson trên màn ảnh rộng hay không. Điều quan trọng cần đề cập là Foxx đã được mời đóng vai võ sĩ quyền anh huyền thoại trong một dự án sắp tới của Hollywood.

Mike Tyson khẳng định trong một podcast gần đây rằng Foxx đang hoạt động không tốt. Ông cũng cho rằng nam diễn viên có thể đã bị đột quỵ.

Ông đã được trích dẫn như nói, “Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra bây giờ nhưng nó là một cái gì đó mạnh mẽ khả năng.” Cựu võ sĩ nói thêm, “Bởi vì anh ấy gần bằng tuổi tôi nên để bắt anh ấy làm điều đó, họ sẽ làm như họ đã làm với Benjamin Button.”

Cựu võ sĩ khẳng định muốn Foxx thể hiện mình trên màn ảnh. Tyson nói rằng anh ấy vẫn “lạc quan” về việc Foxx sẽ xuất hiện trong tiểu sử của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *