Jaylen Brown đánh rơi trò chơi 77 điểm? Sự thật đằng sau sự nghiệp rực rỡ của ngôi sao Boston Celtics

BẢN TÓM TẮT

  • Trong khi nhiều ngôi sao NBA khác nhau đã gây chấn động thế giới với màn trình diễn của họ thì Jaylen Brown lại gây sốt vì đánh rơi điểm 77.
  • Hóa ra, người hâm mộ đã nói đùa về việc Brown làm gãy mắt cá chân của Luka Doncic trong trận Celtics vs. Mavericks.
  • Brown đã ghi được 50 điểm cao nhất trong sự nghiệp trước Magic vào năm 2022.

NBA đã chứng kiến ​​một số trận đấu đáng kinh ngạc trong sự nghiệp/mùa giải trong vài tuần qua. Đột nhiên, Jaylen Brown của Boston Celtics trở thành chủ đề nóng vì bị cáo buộc “thả 77” trong một trận đấu gần đây. Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng các cầu thủ đều có khả năng ghi nhiều bàn như vậy bất cứ lúc nào, đặc biệt là Jaylen.

Dựa trên các sự kiện gần đây, ngày càng có nhiều cầu thủ lập đỉnh cao trong sự nghiệp về khả năng ghi bàn. Joel Embiid ghi được 70 điểm, tiếp theo là màn trình diễn 73 điểm của Luka Doncic. Sau sự bùng nổ của Doncic, Devin Booker đã ghi được 62 điểm cao nhất mùa giải. Người hâm mộ cũng nói thêm rằng Brown đã tụt 77 như một người đã nói, “Tuần NBA điên rồ, Luka tụt 73, Embiid tụt 70, Jaylen Brown tụt 77. Điên rồ.”

Một người hâm mộ khác cho biết: “Đừng quên Jaylen Brown đã tụt hạng 77,” Và, ”Jaylen Brown giảm 77????????” Mặc dù hầu hết người hâm mộ có thể thắc mắc điều đó xảy ra khi nào nhưng nó chưa bao giờ xảy ra. Đây là một trò đùa trên mạng xã hội xuất hiện sau khi Jaylen Brown thi đấu với Dallas Mavericks vào ngày 22 tháng 1 năm 2024.

Jaylen Brown tụt xuống số 77 Luka Doncic

Vâng, trò đùa này được hiểu theo đúng nghĩa đen và đúng như dự đoán, đã lan truyền nhanh chóng. Celtics đối đầu với Mavericks trong khi Embiid và hai cầu thủ khác đã có những khoảnh khắc đỉnh cao. Trong lần chơi này, Luka Doncic đã xử lý Jaylen Brown trong thời gian Celtics sở hữu. Brown đặt Doncic vào giày trượt, thả anh ta xuống sàn và thực hiện nỗ lực bắn. Số áo của Doncic là 77, được người hâm mộ lấy làm trò đùa.

Thật không may, Jaylen đã không đạt được thành tích 77 điểm. Tuy nhiên, nếu đúng, đây sẽ là đêm ghi bàn tốt thứ hai kể từ 81 điểm của Kobe Bryant vào năm 2006. Điều đó sẽ khiến anh trở thành người có nhiều điểm thứ tư trong một trận đấu sau Bryant (2) và Wilt Chamberlain (1)(3).

Jaylen Brown đạt 50 điểm cao nhất trong sự nghiệp vào năm 2022

Dù Jaylen Brown không đạt được 77 điểm nhưng điều đó không có nghĩa là anh không có sự nghiệp ấn tượng vào đêm hôm trước. Brown đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất NBA. Mặc dù vai trò của anh ấy đã bị giảm bớt theo thời gian, nhưng cầu thủ 3x NBA All-Star vẫn nhiều lần trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Celtics. Trong mùa giải 2021-22, Brown ghi được 50 điểm trước Orlando Magic.

video YouTube

Trong trận đấu đó, anh cũng ghi 11 rebound, 4 kiến ​​​​tạo, 2 cản phá và 1 cướp bóng. Anh ấy sút 65,5% từ sân sau 29 lần thử và ghi được 5 quả ba điểm. Tuy nhiên, mùa giải tiếp theo, Brown ghi trung bình 26,6 điểm, 6,9 rebound và 3,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Jaylen vẫn chưa lọt vào danh sách All-Star Starter nhưng rất có thể anh ấy sẽ nhận được vinh dự trở thành một trong số đó.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *