Jessie Ward là ai? Gặp gỡ vợ của ngôi sao WWE Tommaso Ciampa

BẢN TÓM TẮT

  • Tommaso Ciampa là cái tên khá nổi tiếng trong giới đô vật chuyên nghiệp.
  • Người đàn ông 38 tuổi này đã 2 lần vô địch NXT và hiện đang biểu diễn trên Monday Night RAW như một phần của DIY.
  • Bất chấp sự nổi tiếng của Tommaso nhưng không nhiều người biết về vợ anh, vậy hãy cùng tìm hiểu mọi thứ về Jessie Ward nhé.

Tommaso Ciampa, tên đầy đủ Tommaso Whitney, là một cái tên khá nổi tiếng trong làng đô vật chuyên nghiệp, cụ thể là WWE. Người đàn ông 38 tuổi này bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực phát triển của chương trình khuyến mãi, NXT, và nhanh chóng vươn lên dẫn đầu bộ phận dành cho nam giới của thương hiệu.

Giữa thành công mà anh ấy có được với thương hiệu màu vàng của công ty, Ciampa đã được gọi vào đội hình chính và anh ấy đang làm khá tốt. Cựu chiến binh hiện biểu diễn trên RAW Đêm Thứ Hai và điều đó đã giúp anh ấy được chú ý nhiều hơn. Giữa lúc đó, người hâm mộ cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc muốn tìm hiểu anh, đặc biệt là đời sống tình cảm của anh. Vì vậy, hãy cùng kiểm tra tất cả những thông tin cần thiết về cuộc sống hẹn hò của Tommaso nhé.

Jessie Ward và Tommaso Ciampa (Tín dụng- X và WWE)

Về khía cạnh giải trí trên võ đài cao 5 foot 11, cựu ngôi sao NXT đã kết hôn với Jessie Ward được hơn một thập kỷ. Cặp đôi còn có một cô con gái xinh đẹp tên Willow Belle, sinh ngày 26 tháng 9 năm 2018. Ciampa và Jessie hiện sống ở Orlando cùng con gái và hai chú chó sục Boston.

Sự nghiệp chuyên nghiệp của Jessie Ward

Thường được gọi là Jessie Ward, tên đầy đủ của vợ Ciampa là Jessie Lynn Ward, và cô ấy là một đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu. Anh ấy có một sự nghiệp đấu vật ngắn ngủi, nhưng việc tham gia chương trình thăng hạng do Triple H dẫn đầu là điểm nổi bật của anh ấy. Người đàn ông 44 tuổi này đã tham gia mùa thứ hai của cuộc thi Tough Enough và điều đó đã giúp anh được công nhận.

Đọc thêm: Nic Nemeth đã kết hôn chưa? Những Điều Cần Biết Về Cuộc Sống Hẹn Hò Của Đàn Ông 43 Tuổi

Sau khi rời Tough Enough, Lynn được WWE thuê vào tháng 10 năm 2002 làm quản lý sân khấu. Anh ấy đã làm việc trong cuộc thi của mùa giải tiếp theo, cũng như RAW và SmackDown, trước khi rời ngành vào tháng 2 năm 2004 để quay lại trường đại học để hoàn thành chương trình học của mình.

Tommaso Ciampa và Jessie Ward bắt đầu hẹn hò khi nào?

Theo báo cáo, Tommaso Ciampa và Jessie Ward biết nhau thông qua Samoa Joe, vì anh ấy là bạn chung của họ. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò với nhau vào tháng 1 năm 2009 và sau vài năm gặp nhau, họ quyết định tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ của mình.

Tommaso Ciampa cùng gia đình
Tommaso Ciampa cùng gia đình (Tín dụng- Pinterest và WWE)

Để làm được điều đó, cặp đôi đấu vật chuyên nghiệp đã đính hôn vào ngày 16 tháng 11 năm 2012 và sau khi đính hôn, họ không mất nhiều thời gian để kết hôn. Chỉ vài tháng sau lễ đính hôn, Tommaso và Ward kết hôn tại Webb Barn lịch sử ở Wethersfield.

Đọc thêm: Adriana Rizzo đã kết hôn chưa? Đi sâu vào cuộc sống hẹn hò của các ngôi sao WWE

Lễ cưới của họ rất đặc biệt vì họ tổ chức một đám cưới theo chủ đề mộc mạc. Sau khoảng 5 năm chung sống, cặp đôi chào đón cô con gái Willow chào đời. Từ đó gia đình sống hạnh phúc. Với việc Tommaso Ciampa vẫn là một cái tên nổi tiếng trong ngành, gia đình họ chắc chắn sẽ có rất nhiều niềm vui bên nhau.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *