Jey Uso sẽ không thích những gì Rhea Ripley nói về anh ấy

Kể từ khi Jey Uso tham gia Monday Night RAW sau WWE Payback, Rhea Ripley và The Judgment Day bằng cách nào đó đã dính líu đến anh ta. Người hâm mộ yêu thích Uso hiện đang tận hưởng khoảng thời gian đẹp nhất trong sự nghiệp của mình nhờ sự hỗ trợ mà anh ấy đã nhận được, và phe này có thể muốn Jey đứng về phía họ.

Quảng cáo

Mặc dù Main Event Jey không thực sự quan tâm đến việc trở thành thành viên của đội ổn định gót chân. Eradicator một lần nữa hướng sự chú ý của mình sang nghệ sĩ biểu diễn được người hâm mộ yêu thích. Điều này xảy ra trong một tập gần đây của RAW, khi Rhea chia sẻ một dòng tweet về ngôi sao này, nhưng Jey có lẽ sẽ không thích những gì cô ấy nói về anh ấy.

Như trong một video được WWE đăng trên tay cầm X của Fox, Mami đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc Jey đến với thương hiệu màu đỏ. Thông qua những bình luận của mình, Ripley có thể đang cố gắng lấy lòng tin của Uso được người hâm mộ yêu thích. Đương kim vô địch nữ đã viết: “Tôi nghĩ Jay có thể tin cậy được.” (Theo: X)

Quảng cáo

Câu trả lời của Eradicator nằm trong một đoạn clip từ phân đoạn RAW có sự tham gia của Cody Rhodes, Sami Zayn và Kevin Owens. Trong video, Owens cố gắng giải thích lý do tại sao không thể tin tưởng Jey, đồng thời nhắc nhở Sami và Cody về những sự kiện lớn mà Jey đã làm với họ khi anh ấy còn ở với The Bloodline.

Kể từ khi cựu thành viên phe Roman Reigns gia nhập thương hiệu đỏ, các siêu sao như Drew McIntyre và Kevin đã phản đối anh ta. Lý do là họ chưa tha thứ cho những gì anh đã làm với họ trong quá khứ. Vấn đề này đã sôi sục như nước nóng trong vài tuần qua và có thể sẽ trở nên gay gắt hơn trong những tuần tới.

Quảng cáo

Liệu Jey Uso có tham gia cùng Rhea Ripley trong Ngày phán xét không?

Khi Rhea Ripley cố gắng thể hiện sự ủng hộ của cô ấy dành cho Jey trong những giờ đầu của tập RAW ngày 18 tháng 9, nhiều người đã tự hỏi liệu Sự kiện chính của Jey có tham gia cùng cô ấy vào Ngày phán xét hay không. Nhưng câu trả lời cho câu hỏi này được đưa ra trong phân đoạn sự kiện chính của cùng một tập phim.

Trong trận đấu chính của RAW tuần này, Jey Uso đã tham gia vào một trận đấu với Drew McIntyre và bất ngờ The Judgment Day xuất hiện. Lúc đầu, bộ tộc chỉ đứng bên rìa võ đài, nhưng sau một thời gian, họ cố tỏ ra rằng họ đã đến để quay lưng lại với Jey và bảo anh hãy giành lấy chiến thắng cho bộ tộc của mình.

Khi tất cả các thành viên nam gót chân đều đứng trên tạp dề, Main Event Jey đã tung ra một cú siêu tốc cho Damian Priest, Finn Balor và Dominik Mysterio. Điều này dẫn đến việc bản thân Jey đã thua McIntyre sau khi nhận được Claymore Kick, nhưng đòn tấn công từ trên xuống của anh ấy đã cho thấy rõ rằng anh ấy chắc chắn sẽ không tham dự Ngày phán xét.

Quảng cáo

Với việc người hâm mộ yêu thích Uso thể hiện rõ lập trường của mình, anh ấy có thể đã tạo thêm một vài kẻ thù. Giờ đây khả năng gia nhập Rhea Ripley vào bộ tộc đã bị Jey từ chối. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem anh ấy sẽ xử lý toàn bộ tình huống trên thương hiệu màu đỏ như thế nào và liệu các ngôi sao khác có chấp nhận anh ấy bằng cách tha thứ cho quá khứ của anh ấy với The Bloodline hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *