Jimmy Butler có con với bạn gái Kaitlyn Nowak? ⁩

Gần đây, Jimmy Butler đã sống cuộc sống tốt nhất của mình với tư cách là một cầu thủ NBA. NBA All-Star 6x cũng đã cho thấy anh ấy có thể chiếm ưu thế như thế nào trong giai đoạn hậu mùa giải. Các đồng nghiệp của anh ấy thường cho rằng Butler gần như không thể kiểm soát được. Không ai biết rằng anh ta có kỹ năng thêm kem vào bánh này. Tiềm năng thực sự của anh ấy đã được thể hiện khi anh ấy ký hợp đồng với Miami Heat và có thể có một lý do chính đáng đằng sau điều đó.

Nhiều năm qua, cựu danh thủ từng dính nghi án quan hệ với nhiều phụ nữ. Người hâm mộ chắc chắn tin rằng Butler đã bí mật có điều gì đó xảy ra với Rachel Nichols của Showtime, người đang ở với ESPN vào năm 2020 vào thời điểm xảy ra những tin đồn này. Một cuộc phỏng vấn ngắn do Nichols tổ chức đã gây tranh cãi sau khi người hâm mộ suy đoán rằng anh ấy có thể đã ngủ với cô ấy trong NBA Bubble.

Tuy nhiên, Jimmy Butler có thể đang ở cùng Kaitlin Nowak vào thời điểm đó. Nowak rất thành thạo trong giao tiếp vì anh ấy có bằng Quan hệ công chúng và Quảng cáo.

Từng học tại Đại học Nebraska nhưng cô gác lại mọi bằng cấp để theo đuổi nghề người mẫu. Các nguồn tin khẳng định Butler và Nowak bắt đầu hẹn hò vào năm 2019. Họ rất kín tiếng về mối quan hệ của mình và Jimmy muốn giữ cuộc sống cá nhân của mình không bị chú ý.

Jimmy Butler đã bỏ lỡ ba trận đầu tiên trong trận ra mắt Heat để chứng kiến ​​sự ra đời của Rylee

Bạn có thể tin rằng bạn gái của Jimmy Butler đã thúc đẩy anh ta trở thành thủ lĩnh của Heat. Nowak mang thai con trai vào đầu năm 2019 và Rylee sinh con vào tháng 10 năm ngoái. Huấn luyện viên trưởng của Miami Heat, Erik Spoelstra là người thông báo rằng Butler đã lên chức bố. Cầu thủ này đã bỏ lỡ ba trận đầu tiên trong mùa giải ra mắt Heat.

Jimmy thường giải thích tầm quan trọng của việc trở thành một người cha tốt đối với anh ấy. Anh ấy đã dành thời gian ra khỏi NBA Bubble để thăm cô con gái mới vài tháng tuổi của mình. Butler cũng đã chia sẻ một thông điệp lành mạnh tới Rylee trong một cuộc phỏng vấn với GQ.

Anh ấy nói, “Dòng máu của tôi đang chảy trong huyết quản nên chúng tôi không sợ bất kỳ ai, bất kể màu da của họ là nam, nữ, cao bao nhiêu, nhanh nhẹn ra sao. Chúng tôi không quan tâm. Bạn sẽ là người giỏi nhất.”

Trở lại với mối quan hệ của anh với Kaitlin Nowak, hiện vẫn chưa rõ tình trạng của họ. Hồ sơ mạng xã hội của Kaitlin đều ở chế độ riêng tư trong khi Butler không đăng bất kỳ bức ảnh nào với cô ấy. Tất cả những gì chúng tôi biết là Nhà vô địch Hội nghị Miền Đông 2 lần của chúng tôi đang cố gắng hết sức để trở thành một người cha tuyệt vời. Butler từng bày tỏ tầm quan trọng của việc làm cha trước tiên đối với anh ấy, sau đó là một cầu thủ NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *