Jimmy Butler Có Giày Chữ Ký Với Li-Ning Không? Lý do thực sự khiến Butler rời Jordan Brand

Jimmy Butler có thể dễ dàng được so sánh với một con vật ngủ đông. Trong vài năm trong sự nghiệp kéo dài một thập kỷ của mình, tiền đạo này được giao nhiệm vụ đóng vai trò là một cầu thủ. Anh ấy thường cho thấy anh ấy tuyệt vời như thế nào trên sân đấu. Butler rất đáng tin cậy khi thi đấu trong thời gian khủng hoảng. Anh ấy chưa bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với đám đông, đặc biệt là kể từ khi trở thành thủ lĩnh của Miami Heat vào năm 2019. Cùng với sự xuất hiện của anh ấy, những cơ hội mới cũng đến.

Kể từ khi còn học đại học để thi đấu cho đội Đại bàng vàng Marquette, Jimmy đã luôn đi giày Adidas. Tuy nhiên, sau ba năm thi đấu tại giải đấu, anh ấy tiếp tục ký hợp đồng với thương hiệu Jordan. Cả hai bên đã chính thức công nhận nó trong Mùa giải NBA 2014-2015. Anh ấy sẽ chuyển đổi giữa Superflys của thương hiệu Jordan, Jordan 32 Low PE và các phiên bản khác do họ phát hành.

Vào thời điểm thương vụ được thực hiện, Butler cũng đang nghỉ ngơi khi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm và giúp đội bóng của mình có thành tích tốt. Anh ấy cũng sẽ chuyển sang các đội khác như Minnesota Timberwolves và Philadelphia 76ers. Thời gian của anh ấy với đội không tuyệt vời như thời gian của anh ấy với Chicago Bulls. Đây có thể là lý do khiến thương hiệu Jordan không muốn ký hợp đồng với Jimmy.

Jimmy Butler giao dịch với Li-Ning với hy vọng có được một hợp đồng giày lớn

Vào mùa hè năm 2019, Jimmy Butler cuối cùng đã ký hợp đồng với Miami Heat. Kể từ đó, sự nghiệp của anh leo lên đỉnh cao. Anh ấy đã dẫn dắt Heat đến vòng loại trực tiếp và giúp họ lọt vào Chung kết NBA 2020. Kể từ tháng 1 năm 2020, công ty vẫn chưa cung cấp cho Butler một chiếc giày đặc trưng nào. Đây có thể là lý do tại sao Jimmy chọn cắt đứt quan hệ với thương hiệu Jordan.

Anh ấy vẫn chưa có hợp đồng mua giày trong phần còn lại của mùa giải và trong suốt NBA Bubble. Heat sẽ thua Los Angeles Lakers trong trận chung kết nhưng Jimmy Butler vẫn là một ngôi sao tuyệt đối. Điều này đã giúp anh ấy ký hợp đồng với Li-Ning, một công ty có trụ sở tại Trung Quốc và là một thương hiệu được xác nhận bởi người bạn thân của anh ấy, Dwyane Wade.

Anh ấy đã ký hợp đồng với Li-Ning vào mùa giải tiếp theo và thật ngạc nhiên, họ đã rất vui khi tặng anh ấy một đôi giày đặc trưng ngay lập tức. Vào tháng 11 năm 2020, Jimmy và Li-Ning đã phát hành cặp chữ ký đầu tiên của họ. Sau ba năm gắn bó với thương hiệu, Jimmy đã vinh danh thỏa thuận đáng kinh ngạc của anh ấy với Li-Ning bằng cách mặc phối màu đầu tiên của đôi giày đặc trưng của anh ấy trong Trận 1 của Vòng chung kết NBA 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *